เผยเบื้องหลังการทรงงาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงทุ่มเทจัดแฟชั่นโชว์ สู่สายตาชาวโลก

คอมเมนต์:

พระองค์หญิงฯ ทรงพระปรีชา ขอ​พระองค์​ทรง​พระ​เจริญ

    เพจเฟซบุ๊ก HRH Princess Sirivannavari Nariratana Rajakanya ซึ่งเป๋นเพจส่วนพระองค์ของ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ได้ออกมาเปิดภาพเบื้องหลังการทรงงานจัดแฟชั่นโชว์ ที่ยิ่งใหญ่สมขนานนามว่า เจ้าหญิงนักแฟชั่น

    ในงานแฟชั่นโชว์ของ SIRIVANNAVARI Autumn/Winter 2020-2021 Runway show ที่เพิ่งผ่านไปอย่างราบรื่นและอลังการ เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 20.00-20.30 น. ได้มีการจัดการเดินแบบ ในคอลเล็กชั่นล่าสุดภายใต้ชื่อ FRENCH FLAIR แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI และ S'HOMME

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้ ได้ผสมผสานกลิ่นอายของสไตล์ยุค 90s และสตรีตสไตล์ ตามแบบฉบับของโมเดิร์นปารีเซียง ซึ่งมีสีสันนีออนปนไปกับเสื้อผ้าโทนสีเอิร์ธโทน เป็นที่โดดเด่นมาก

 

Sponsored Ad

 

.

    ภายหลังจากการจบแฟชั่นโชว์ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ได้เสด็จออกมากล่าวขอบใจผู้มาร่วมชม ทรงโบกพระหัตถ์และแย้มพระสรวล ก่อนจะทรงทำพระหัตถ์รูปหัวใจให้แขกผู้มาร่วมงาน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งจากภาพเบื้องหลังของการทรงงาน จะเห็นได้ว่า สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงพยายามและทุ่มเทอย่างหนัก โดยทรงลงมือเองในเกือบทุกขั้นตอน จนงานดังกล่าวสำเร็จลุล่วงราบรื่นไปด้วยดี

.

.

.

.

.

ที่มา : เฟซบุ๊ก Sirivannavari Bangkok

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ