เจ้าของพา "น้องเหมียวฟันน้ำนม" ไปทำหมัน แต่น้องตื่นเต้น จนขอเอาตุ๊กตาเพื่อนรักไปด้วย

คอมเมนต์:

พี่มังกรก็โดนตัดไปด้วยเลย ลูกเอ๊ยยย...

    เรียกว่าน่ารักน่าชังมากเลยทีเดียว เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศได้แบ่งปันเรื่องราวของ เจ้าเหมียวน้อยนามว่า Ponyo และมังกรเขียว เพื่อนรักของเจ้ามิ้วน้อย ที่ไม่ว่าจะทำอะไรทั้งคู่ก็มักจะตัวติดกันตลอด และล่าสุดเจ้าเหมียวก็ได้ลากเพื่อนรักเข้าไปร่วมการทำหมันอย่างกล้าหาญอีกด้วย

    ก่อนหน้านี้ ครอบครัว Smart ได้เก็บเจ้า เหมียวน้อยมาเลี้ยง หลังจากที่พวกเขาได้ยินเสียงลูกแมวร้องอยู่ใกล้ๆบริเวณบ้าน ทั้งนี้ทั้งครอบครัวใจบุญไม่ลังเลที่จะช่วยเหลือมัน ก่อนที่จะพาเจ้าเหมียวไปทำหมัน

 

Sponsored Ad

 

    โดย Samantha หนึ่งในสมาชิกครอบครัวเล่าว่า "เขาได้ยินเสียงร้องนั้น จึงรีบตามไปดูก็พบกับแมวน้อย หน้าที่เศร้าสร้อย แววตาหวาดกลัว เขาจึงขอให้เพื่อนบ้านทุกคนมาช่วยกันจับน้อง ในตอนแรกเราไม่ได้คิดจะเลี้ยงแมวตัวนี้ เพราะเรามีแมวอยู่แล้ว แต่ดูเหมือนการมาของเหมียว จะมีความหมายบางอย่างสำหรับพวกเรา"

 

Sponsored Ad

 

     หลังจากที่รับเข้าเหมียวน้อย เข้ามาอยู่ร่วมชายคา พวกเขากลัวน้องจะเหงา จึงได้มอบตุ๊กตามังกรยัดไส้ให้มัน เพื่อที่จะให้มันรู้สึกสบายใจและปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ในบ้านหลังนี้ได้ หลังเจ้าเหมียวได้รับตุ๊กตามังกรเป็นเพื่อน มันก็ตกหลุมรักตุ๊กตามังกรทันทีและยกตำแหน่งเพื่อนสนิทให้เจ้าตุ๊กตาทันที งานนี้ตัวติดกันทุกเวลาเลยจ้า

        ล่าสุด ถึงวัยที่เจ้าเหมียวน้อยต้องไปทำหมัน ซึ่งครอบครัวรู้ว่าการไปหาหมอนั้นอาจจะทำให้มันกังวลเล็กน้อย ดังนั้นพวกเขาจึงส่งตุ๊กตามังกรไปเป็นเพื่อนมัน เมื่อน้องเหมียวกับมังกรเขียวมาถึงคลินิกสัตว์ Operation Catnip เพื่อทำหมัน มันก็รีบไปซ่อนตัวอยู่ข้างหลังตุ๊กตาเพื่อนรักมันทันที

 

Sponsored Ad

 

แม่จ๋า หนูเหงา หนูไม่อยากทำคนเดียว

    การทำหมันในครั้งนี้ ทั้งหมอและทีมงานรู้ว่าตุ๊กตาตัวนี้จะช่วยให้เจ้าเหมียวรู้สึกปลอดภัยและสบายใจขึ้น พวกเขาจึงทำให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกันตลอดเวลา 

คุณหมอทำท่าฉีดวัคซีนเพื่อนตุ๊กตาด้วย

 

Sponsored Ad

 

   การฉีดวัคซีนและทำหมันของเจ้าเหมียวน้อยผ่านไปด้วยดี โดยทุกขั้นตอนนั้น คุณหมอได้เอาตุ๊กตามังกรมานอนข้างๆ น้องแมวเสมอ

 

Sponsored Ad

 

 อุ่นใจที่ได้พามังกรไปทำหมันเป็นเพื่อน ทั้งนี้คุณหมอได้ทำหมันกับตุ๊กตามังกรเหมือนกับเจ้าเหมียวไม่มีผิด เพื่อให้เจ้าเหมียวอุ่นใจ 

.

 

Sponsored Ad

 

นุ้งแมวผ่านการทำหมันอย่างกล้าหาญ เพราะมีเพื่อนรักอยู่เคียงข้าง

มีกำลังใจจากเพื่อนรัก แบบนี้ก็พักฟื้นไวแน่นอน

.

.

.


ที่มา : boredpanda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ