ปฏิกิริยาของเจ้าตูบไซบีเรียน หลังเจ้าของเล่นมายากลหายตัวไปในผ้า ตกใจลุกวิ่งตามหาผู้เป็น นึกว่าเจ้าของหายไปจริงๆ

คอมเมนต์:

น้องถึงกับช็อกกันเลยทีเดียว 5555

    หลายคนที่เลี้ยงสุนัขก็มักจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้นั้นเป็นสุนัขที่ตลกฉลาดและไฮเปอร์ มันมักจะอยู่นิ่งๆไม่ค่อยได้และหากว่าเราถ่ายรูปมันทุกครั้งมันก็มักจะแสดงสีหน้าที่ตลกแบบสุดๆ หรือหากทว่ามันได้หนีออกจากบ้านแล้วละก็เป็นเรื่องยากมากๆที่มันจะสามารถกลับมาบ้านเองได้ถูก

    และนี่ก็ถือเป็นคลิปเรื่องราวที่สุดจะตลกของวีรกรรมของเจ้าสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้อีกหนึ่งคลิปที่เราหยิบยกมาให้ชมกันในวันนี้ เมื่อผู้ใช้อินสตาร์แกรมรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า siberianhusky_jax ได้โพสต์คลิปสุดฮาที่ผู้เป็นเจ้าของนั้นแกล้งเล่นมายากลหายตัวไปในผ้าให้เจ้าไซบีเรียนดู

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้เขาก็ได้ตั้งกล้องเพื่อที่จะอัดคลิปถ่ายวีดีโอเอาไว้ด้วย แต่สิ่งที่เขาต้องคิดไม่ถึงก็กลับทำเอาเขาถึงกับฮาลั่น เพราะถ้าหากว่าเป็นสุนัขสายพันธุ์อื่นๆมันคงรู้ว่าเจ้าของนั้นวิ่งซ่อนตัวไปแอบที่ใดที่หนึ่ง แต่เจ้าไซตัวนี้ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย ทันทีที่ผู้เป็นเจ้าของได้เริ่มทำการยกผ้าขึ้น

    เจ้าไซก็มองด้วยความมึนงงว่าผู้เป็นเจ้าของนั้นกำลังจะทำอะไรกันแน่ และเมื่อเค้าปล่อยผ้าลงมาสิ่งที่ปรากฏตรงหน้าเจ้าไซนั้นก็คือความว่างเปล่าเพราะผู้เป็นเจ้าของได้วิ่งหลบไปยังอีกห้องหนึ่งแล้ว แต่เจ้าไซนั้นกลับทำหน้าตาเหมือนกับกำลังคิดอยู่ว่ามันหายไปได้ยังไงนะ

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าไซตั้งสติอยู่หลายวินาทีก่อนที่จะไม่เชื่อสายตาตัวเองและใช้เท้าหน้าเขี่ยผ้าดูให้แน่ใจว่าผู้เป็นเจ้าของนั้นได้หายไปจริงๆ และมันก็ได้ลุกวิ่งเพื่อที่จะตามหาผู้เป็นเจ้าของทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ลงไปในโลกออนไลน์ผู้คนก็ต่างพากันฮาลั่นกับสิ่งที่เจ้าไซได้ทำและภายหลังยังทราบอีกว่าเจ้าไซตัวนี้มีชื่อว่า “Jax” และมันก็ไม่ใช่แค่สุนัขไซธรรมดาเพราะเจ้าไซตัวนี้ยังมี IG เป็นของตัวเองอีกด้วย

อยากชมคลิปกันแล้วใช่มั้ยไปกันเลยจ้า

 

What the fluff?!😲

A post shared by ★ J A X ★ (@siberianhusky_jax) on

ที่มา : siberianhusky_jax

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ