หนุ่มช่วยลูกแมวสีขาว ออกมาจากกำแพง ผ่านไปไม่กี่วันมีลูกแมวออกมาด้วยเป็นฝูง

คอมเมนต์:

เข้าไปอยู่ในนั้นได้ยังไงเนี่ย

    ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า @Takayoshi6211 ได้แบ่งปันเรื่องราวเหตุการณ์เช้าวันหนึ่ง จู่ ๆ เขาก็ได้ยินเสียงลูกแมวน้อยดังมาจากที่ไหนสักแห่ง ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้เขารู้สึกแปลกใจอยู่ไม่น้อย เพราะในบริษัทของเขาไม่มีใครเลี้ยงแมวเลยสักคน 

    

    เขาเดินตามหาเสียงร้องเรื่อย ๆ ก่อนจะเดินมาหยุดอยู่ที่กำแพงมุมหนึ่ง มั่นใจว่าเสียงของลูกแมวที่เขาได้ยินดังมาจากข้างในกำแพงนี้

 

Sponsored Ad

 

    

    จากนั้นก็หาอุปกรณ์มาเจาะกำแพงให้เป็นรูเล็ก ๆ อย่างระมัดระวัง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายกับลูกแมวที่อยู่ข้างในกำแพง และก็เป็นอย่างที่เขาคิดไว้ เมื่อลูกแมวสีขาวตัวน้อยอยู่ข้างใน

    

 

Sponsored Ad

 

    แม้จะไม่รู้ว่าลูกแมวนี้มาไหน มาอยู่ในกำแพงนี้ได้อย่างไร คาดว่าคงเป็นลูกแมวจรจัดที่พลัดตกลงมาเพดานใต้หลัง มาอยู่ในกำแพงนี้ก็เป็นได้ ซึ่งเขาก็ตัดสินใจรับลูกแมวสีขาวตัวนี้ไปดูแลและตั้งชื่อให้ว่า Milk (ミルク) 

    

    แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวไม่ได้จบลงแค่เพียงเท่านี้ เพราะหลังจากผ่านไป 2 วัน เจ้าของโพสต์ก็ได้ยินเสียงแปลก ๆ ดังมาจากมุมหนึ่งในที่ทำงานอีกครั้ง และก็พบว่าเป็นจุดเดียวกับที่เขาเจอกับเจ้า Milk  ซึ่งกำแพงนั้นยังอยู่ในสภาพเดิม ยังไม่ได้ทำการซ่อมแซมแต่อย่างใด

 

Sponsored Ad

 

    

    ภาพต่อมาเขาก็พบกับลูกแมวน้อยที่กำลังเสียงร้อง พยายามปีนป่ายออกมาจากรู โดยมีแม่แมวพยายามช่วยเหลืออยู่ด้านในกำแพง ซึ่งนับรวมทั้งหมดได้ 5 ตัว

    

 

Sponsored Ad

 

    เขาตกใจไม่น้อยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น "ผมไม่รู้ว่าแม่แมวกำลังคิดอะไรอยู่ แต่ผมไม่สามารถเลี้ยงพวกมันได้อีก เลี้ยงเพิ่มไม่ได้แล้วจริง ๆ" 

    

    แม้ว่าพวกมันจะน่ารักมาก ๆ จนเขาเกือบใจอ่อนก็ตาม แต่เนื่องด้วยภาระหน้าที่บางอย่างทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงแมวเพิ่มได้อีก เพราะนอกจากเจ้า Milk ที่เขาเพิ่งรับเลี้ยงไป ยังมีแมวที่เลี้ยงไว้ที่บ้านอีกหนึ่งตัว 

 

Sponsored Ad

 

    ภาพจำลองเหตุการณ์จากสำนักข่าว

    แต่อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเขาจะพยายามหาทางช่วยเหลือ แต่แม่แมวไม่เป็นมิตร ไม่ยอมให้เขาเข้าใกล้เลย เขาเองก็ไม่รู้ทำอย่างไร ทำได้เพียงนำลูกแมวใส่กรง และพากลับไปวางไว้ที่เพดานใต้หลังคาเหมือนเดิม พร้อมกับหาอาหารมาให้ทาน ซึ่งแม่แมวเองก็ตามไปอยู่กับลูก ๆ ส่วนเจ้า Milk เขาก็ยังยืนยันรับเลี้ยงต่อไป 

    

 

Sponsored Ad

 

    และนี่ก็เป็นภาพ เจ้า Milk หลังจากที่ย้ายไปอยู่กับเขา มีพี่แมวตัวใหญ่คอยดูแลอีกหนึ่งตัว

.

ที่มา : [email protected] | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ