ลูกชายปล่อยโฮ กอดคอพี่หมาแน่น หลังออกไปเดินเล่นแล้วหายตัวไป "พี่รู้ไหมว่าหนูคิดถึง"

คอมเมนต์:

วันหลังอย่าหายไปแบบนี้อีกนะ

        สำหรับเด็กบางคนแล้ว สุนัขเป็นมากกว่าเพื่อน เป็นหนึ่งในสมาชิกคนสำคัญของครอบครัวเลยก็ว่าได้ ชาวเน็ตรายหนึ่งได้เผยว่า เมื่อ 7 ปีก่อนครอบครัวได้นำสุนัขพันธุ์ลาบราเดอร์มาเลี้ยง ซึ่งพวกเขาก็รักมันเหมือนลูกคนหนึ่ง ต่อมาภรรยาของเขาก็ได้ตั้งท้องและให้กำเนิดลูกชาย นับตั้งแต่นั้นมาทั้งคู่ก็กลายเป็นคู่หูตัวติดกันไม่ห่าง เจ้าหมาก็ทำหน้าที่พี่ที่แสนดีคอยดูเลี้ยงน้องเป็นอย่างดี 

    ครอบครัวเผยว่า ปกติแล้วเจ้าหมาชอบออกไปเที่ยวเดินเล่นข้างนอกด้วยตัวเอง เมื่อถึงเวลาก็จะกลับบ้านเอง แต่มีอยู่วันหนึ่งหลังจากที่มันออกไปเที่ยวเล่น มันก็ไม่กลับมาอีกเลย ทำให้ครอบครัวกังวลใจ เป็นห่วงอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 


    ทั้งพ่อและแม่ออกตามหาบริเวณใกล้เคียงก็ไม่พบ ลูกชายตัวน้อยก็เอาแต่ถามหาว่าพี่หมาหายไปไหนแล้ว พวกเขาก็ได้เพียงแต่บอกว่า "พี่หมาไปเที่ยวเล่นบ้านญาติ เดี๋ยวพี่หมาก็กลับมาแล้ว" หลังจากผ่านไป 2 วัน เพื่อนบ้านก็แจ้งข่าวว่า เห็นเจ้าหมาเดินเล่นอยู่ไม่ไกลจากบ้าน ผ่านไปไม่นานมันก็กลับมาถึงบ้านจริง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    ครอบครัวดีใจมากที่มันกลับบ้านมาอย่างปลอด ที่ดีใจสุด ๆ ก็คงเป็นลูกชายตัวน้อย ทันทีที่เห็นพี่หมาก็รีบพุ่งเข้าไปกอด ร้องไห้ปล่อยโฮ จนพ่อแม่อดน้ำตาคลอไม่ได้ เพราะพวกเขาไม่คิดว่าลูกชายจะคิดถึงและเป็นห่วงพี่หมามากขนาดนี้

"พี่หายไปไหนมาหลายวัน หนูคิดถึงพี่มากรู้ไหม"

    เป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักและอบอุ่นมาก สัมผัสได้เลยว่าหนูน้อยรักพี่หมามาก ต่อไปครอบครัวก็คงจะระมัดระวังมากขึ้น และหาว่างเวลาพาพี่หมาไปเดินเล่นแทนที่จะปล่อยให้พี่หมาออกไปเดินเล่นเอง เพื่อป้องกันการเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันแบบนี้ขึ้นอีก

ที่มา : maopets | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความที่คุณอาจสนใจ