ความรักของแม่ยิ่งใหญ่เสมอ "แม่หมา" คาบลูกพาหนีน้ำท่วม เดินหาที่ปลอดภัยให้ลูกได้พัก

คอมเมนต์:

"แม่หมา" คาบลูกพาหนีน้ำท่วม เดินหาที่ปลอดภัยให้ลูกได้พัก ความรักของแม่ยิ่งใหญ่เสมอ

    อีกหนึ่งเรื่องราวดีดีระหว่างแม่หมาและลูกน้อยในวันนี้ที่ขอนำมาฝากทุกคน เรียกได้ว่าเป็นภาพที่แทบไม่ต้องคำบรรยายเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นคนหรือสัตว์ความรักของแม่นั้นยิ่งใหญ่เสมอ

    เชื่อว่า ภัยธรรมชาติที่หลายประเทศในโลกนี้ได้พบเจอ ไม่เพียงแต่ส่งผลให้เรา แต่ยังมีผลกับน้องหมาน้องแมวและสัตว์อื่นๆ อีกมากมาย และแน่นอนว่าสัตว์ที่ไม่เจ้าของต้องลำบากกว่าเรามาก

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อไม่นานมานี้ ภาพนี้ถูกถ่ายขึ้นที่ประเทศเวียดนาม เป็นภาพของแม่หมาตัวหนึ่งที่ตัดสินใจเดินลุยน้ำพร้อมกับคาบลูกน้อยหาที่ปลอดภัย ไม่เพียงแต่แม่หมาตัวนี้เท่านั้น แต่ยังมีสัตว์ตัวอื่น ๆ อีกหลายตัวที่กำลังรอความช่วยเหลืออยู่ด้วย...

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าพวกมันจะเป็นสัตว์ แต่ก็มีอารมณ์ มีความรู้สึกแบบเดียวกับมนุษย์เรา ไม่ว่าจะน้ำลึกหรือเสี่ยงแค่ไหน มันก็ยังฝ่าอันตรายเพื่อไปช่วยลูกน้อย 

    ด้านชาวเน็ตก็ได้ออกมาบอกว่า มันเป็นภาพที่กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จริง ๆ นี่แหละสัญชาตญาณความเป็นแม่ของจริง ถ้าจำไม่ผิดเหมือนเจ้าหมาจะมีเจ้าของนะ แต่น่าจะพลัดหลงกัน 

    ด้านชาวเมือง Quang Tri ได้เล่าว่า กลางดึกของวันนั้นเราต้องปีนหลังคาห้องน้ำเพื่อหนีน้ำด้วยซ้ำ เพราะน้ำมันขึ้นสูงเร็วมาก เราได้ยินเสียงวัวเสียงน้องหมาหลายตัวที่กำลังร้องให้ช่วย แต่เรากลับช่วยไว้ได้ไม่กี่ตัว 

 

Sponsored Ad

 

    เขายังรู้สึกผิดกับเหตุการณ์ในวันนั้น เขาได้แต่หวังว่าขอให้สัตว์ที่ตัวที่เขาช่วยไม่ทันให้อภัยเขาด้วย

    สุดท้ายก็หวังว่าแม่หมาและเจ้าตัวน้อยจะกลับไปสู่อ้อมกอดของเจ้าของได้เร็ว ๆ นะ และก็ขอให้แข็งแรงและปลอดภัย

ที่มา : youradventurenow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ