ลูกแมวน้อย หลุดมาเดินบนทางด่วน รถก็วิ่งเร็วมองไม่เห็น ก่อน "จราจรทางพิเศษ" ช่วยได้ทันเวลา

คอมเมนต์:

ขอบคุณพี่ตำรวจมากเลย น้ำใจยังมีในสังคมไทยค่ะ

    กลายเป็นเรื่องราวสุดน่าประทับใจของโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เล่าเรื่องราวความน่ารักระหว่าง "พี่จราจรทางพิเศษ" กับเจ้าลูกแมวตัวน้อย ที่ไม่รู้ว่าเป็นของใครและมาจากไหน จนมาโผล่อยู่บนถนนทางด่วนได้

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ ขณะที่เขากำลังขับรถอยู่บนทางด่วน ช่วงโค้งโรงปูนเหนือสถานีกลางบางซื่อ ขาเข้าเมือง กระทั่งไปมองเห็น "ลูกแมว" ตัวเล็กเหมือนจุดสีดำ ที่ทำให้รถคันอื่นๆ แทบมองไม่เห็น กำลังเดินเล่นสบายใจอยู่บนทางด่วนเลนขวา

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนจะรีบประสานงานให้ จราจรทางพิเศษ ให้มาช่วยเหลือเจ้าลูกแมวตัวนี้ ซึ่งพี่จราจรเมื่อได้ยินข่าวเข้าก็รีบเดินทางมาทันที เพื่อให้ความช่วยเหลือ และเจ้าแมวน้อยที่ไม่รู้ว่าหลุดมาจากที่ไหน รับไปดูแลต่อเป็นที่เรียบร้อย

 

Sponsored Ad

 

    "ห่วงใย ปลอดภัยทุกชีวิต เป็นมิตรผู้ให้ทาง เราคือ ‘จราจรทางพิเศษ’ 

    ผู้ใช้ทางประสานมา มีน้องแมวมาเดินเล่นสบายใจอยู่บนทางด่วนเลนขวาช่วงโค้งโรงปูนเหนือสถานีกลางบางซื่อขาเข้าเมือง ขอเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือด้วย จราจรทางพิเศษรหัส 326 นายวิลิศ เวชรังษีกุล 3278 นายจิรวัฒน์ ทิมบรรจง ให้ความช่วยเหลือและรับไปดูแลต่อเรียบร้อยครับ
    เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินบนทางพิเศษ โทร 1543 EXAT Call Center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง"

    ซึ่งเมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม และขอบคุณคุณพี่ตำรวจจราจร ที่ไม่มองข้ามชีวิตตัวเล็กๆ และรีบเร่งเดินทางมาช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถ น้ำใจยังมีอยู่ในสังคมไทยจริงๆ

โพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : ข่าวชาวบ้าน - Thai TV Social

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ