บ้านชั้นเดียวครึ่งไม้ครึ่งปูนสไตล์บ้านชนบท 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 600,000 บาท

คอมเมนต์:

บ้านชั้นเดียวครึ่งไม้ครึ่งปูนสไตล์บ้านชนบท 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 600,000 บาท

        สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ไลค์เกอร์ ทุกท่าน หากว่าเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านสวยๆ ราคาประหยัดกันอยู่ วันนี้เราก็มี บ้านชั้นเดียวครึ่งไม้ครึ่งปูนสไตล์บ้านชนบท มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นบ้านของคุณ Noo Aoy เพือเป็นไอเดียและแรงบันดาลใจให้คนอยากมีบ้าน

        สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ออกแบบด้วยรูปทรงบ้านแบบชนบทที่เน้นความเรียบง่าย ตัวบ้านก่อสร้างด้วยการผสานวัสดุจากไม้ และปูน โดยเป็นไม้ที่เจ้าของนำมาจากบ้านหลังเก่า เป็นการผสานวัสดุได้อย่างสวยงามลงตัว หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงหน้าจั่วที่ให้ความโดดเด่น

 

Sponsored Ad

 

         พื้นที่หน้าบ้านเป็นเฉลียงกว้างที่มีพื้นที่ใช้สอยอย่างเพียงพอต่อการทำทุกกิจกรรมของครอบครัว และยังติดตั้งม้านั่งยาวแบบมีพนักพิงอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ภายในบ้านออกแบบเป็นโถงขนาดใหญ่ที่มความโปร่งสบาย พื้นที่บริเวณนี้ถูกตกแต่งให้เป็นห้องนั่งเล่นที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

        ประตูภายในบ้านเลือกใช้ประตูบานไม้แบบบานเลื่อน ซึ่งช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในการเปิดปิด จึงทำให้ภายในมีพื้นที่เหลือสำให้ใช้งานอื่นๆ

 

Sponsored Ad

 

        ภายในห้องนอนออกแบบ และตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความสะดวกสบายกับการพักผ่อน ผนังห้องตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนที่ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

Sponsored Ad

 

        บ้านชั้นเดียวครึ่งไม้ครึ่งปูนสไตล์บ้านชนบทหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องน้ำ 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว งบประมาณ 600,000 บาท

        ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

.

.

.

ข้อมูลและภาพ จาก naibann

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ