"ตูบคอร์กี้" ผู้กอดสุนัขทุกตัวที่เจอ ตัวไหนที่ไม่ยอมให้กอด จะไม่อนุญาตให้เดินผ่านเด็ดขาด

คอมเมนต์:

ถึงจะมีแค่ขาแง่งขิงน้อยๆ แต่อ้อมกอดอบอุ่นไม่แพ้ใครเลย!

    "อ้อมกอด" นั้นเป็นสิ่งที่อบอุ่นและสวยงาม เพราะมันสามารถช่วยปลอดประโลมให้คนที่กำลังกังวลใจรู้สึกดีขึ้นได้ แม้แต่หลายๆ ประเทศ ยังใช้การกอดเป็นการทักทาย ซึ่งดูเหมือนว่า เจ้าคอร์กี้ตัวน้อยตัวนี้เอง ก็อยากจะทักทายทุกคนด้วยอ้อมกอดเหมือนกัน

    ที่เมืองแห่งหนึ่งในรัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา มีเจ้าตูบคอร์กี้ที่หัวใจเต็มไปด้วยความรักความอบอุ่นชื่อ "วอลเลซ (Wallace)" ที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เจ้าของพามันไปเดินเล่นออกกำลังกาย เจ้าตูบก็มักจะแวะทักทายสุนัขตัวอื่นๆ ด้วยการกอดเสมอ

 

Sponsored Ad

 

    เจ้านายของมันเปิดเผยว่า พวกเขาไม่เคยได้สอนหรือฝึกมันเลย เจ้าคอร์กี้วัย 1 ขวบตัวนี้ มักจะหยุดเดินทุกครั้งที่เจอสุนัขตัวอื่นๆ ไม่ใช่เพราะมันกลัว แต่เพราะมันต้องการจะกอดสุนัขทุกตัวที่มันพบเจอ และมักจะเป็นฝ่ายชวนเล่นก่อนเสมอ สร้างรอยยิ้มและความสุขให้แก่ผู้ที่ได้พบเห็น

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าตัวจะเล็กกว่าสุนัขตัวอื่นๆ แถมแขนน้อยๆ นั้นก็โอบกอดรอบเพื่อนสุนัขไม่พอ แต่เจ้าวอลเลซก็จะพยายามยืดขาให้สูงที่สุดเพื่อที่จะไปกอดเพื่อนใหม่ๆ ของมันให้ได้ หนึ่งในเพื่อนสนิทของมันคือสุนัขพันธุ์เกรทเดนที่ชื่อ เดซี่ ทุกครั้งที่เจอกัน เจ้าคอร์กี้ก็จะยืนเขย่งเท้าไปกอดเดซี่เสมอ

.

 

Sponsored Ad

 

    บางครั้งสุนัขเพื่อนใหม่ก็ไม่เข้าใจและไม่กล้าเข้าใกล้ แต่เจ้าตูบก็จะค่อยๆ ไปทำความรู้จักและกอดอย่างอ่อนโยน ทำให้ไม่เคยมีใครปฏิเสธอ้อมกอดสุดน่ารักของมันเลย

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าคอร์กี้วอลเลซ ไม่เพียงแต่เป็นสุนัขที่น่ารักสำหรับคนในครอบครัว แต่มันยังได้เผื่อแผ่ความรักนี้ไปให้กับสุนัขและทุกคนที่ได้พบเจออีกด้วย มันถือว่าเป็นสมาชิกคนหนึ่งที่เป็นที่รักมากๆ ในครอบครัวเลยทีเดียว

.

 

Sponsored Ad

 

    ใครที่ตกหลุมรักเจ้าแง่งขิงวอลเลซแล้ว สามารถไปติดตามความอบอุ่นกันต่อได้ที่อินสตาแกรม iamwallacethecorgi ได้เลย เห็นแบบนี้แล้ว ไม่ว่าใครก็คงจะอดมีรอยยิ้มไม่ได้ เพราะเจ้าคอร์กี้ตัวนี้ทั้งน่ารักและอ่อนโยนจริงๆ

กอดมนุษย์ก็ได้นะ

ที่มา : อินสตาแกรม iamwallacethecorgi

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ