"นัน ไมค์ทองคำ" เผยภาพบ้านหลังใหม่ที่กำลังสร้างให้พี่ ทุ่มสุดตัวเพื่อให้คนในครอบครัวสุขสบาย

คอมเมนต์:

น้องนันบอกว่าผมจะไม่ยอมสบายคนเดียว ต้องให้พี่น้องสบายด้วย ...ตอนนี้น้องนันก็ทำตามที่พูดไว้จริงๆ อายุแค่นี้ต้องรับผิดชอบเยอะมาก เก่งจริงๆค่ะ👍🏼

    นอกจากการร้องเพลงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความเป็นธรรมชาติจนคว้าแชมป์ ไมค์ทองคำ 6 แล้ว นัน อนันต์ ก็เป็นที่ชื่นชมของแฟนๆ ในฐานะศิลปินที่มอบสิ่งดีๆ ให้กับสมาชิกครอบครัว อย่างเช่นการสร้างบ้านและพาคุณพ่อคุณแม่เดินทางไปที่ต่างๆ 

    ก่อนหน้านี้ เขาก็ได้สานฝันด้วยการสร้างบ้านหลังใหญ่พ่อกับแม่ ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง เพื่อให้คนในครอบครัวได้อยู่กันอย่างสุขสบาย หลังจากที่ต้องลำบากกันมานาน

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากสร้างบ้านแล้ว อนันต์ ไมค์ทองคำ ก็ได้ออกมาเปิดเผยยอดเงินในบัญชีหลังเจ้าตัวทุ่มหมดตัวสร้างบ้านและทำบุญบ้านให้พ่อและแม่ จนเหลือเงินในบัญชีเพียงหลักร้อย 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทางด้าน อนันต์ ไมค์ทองคำ ก็ได้ออกมาเผยยอดเงินในบัญชีพร้อมกับบอกว่า หลังจากที่สร้างบ้านเสร็จทำบุญเสร็จเหลือแค่นี้แหละคับ มาม่ายาวไป เอาใหม่เริ่มต้นใหม่ ไม่ได้เริ่มต้นจาก 0 มาเริ่มต้นกันที่ 316 

.

 

Sponsored Ad

 

    โดยล่าสุดนัน อนันต์ก็ได้เผยภาพบ้านหลังหนึ่งที่กำลังก่อสร้างอยู่ใน Facebook เป็นจำนวน 3 รูปพร้อมข้อความว่า"วันนี้มาดูบ้านพี่ครับ อีก1ของความตั้งใจ ค่อยๆไป พี่น้องเราเยอะ"

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งมีหลายๆ คนมากดแสดงความรู้สึกใต้โพสต์ดังกล่าว ซึ่งแฟนเพลงของนัน อนันต์ หลายคนที่ได้เห็นโพสต์ของเขาก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความตั้งใจของนันที่ไม่เคยเปลี่ยนนับตั้งแต่เริ่มแข่งขันไมค์ทองคำ และหลายคนก็ได้อวยพรให้เขาประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ที่ผ่านมา นัน อนันต์ ก็ยังคงทำงานในฐานะศิลปินค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ดโดยก่อนหน้านี้เขาได้ถ่ายทอดเพลงห่วงหาซิงเกิลพิเศษ ซึ่งเป็นการนำเพลงประกอบละครเทิดพระเกียรติพ่อ พ.ศ.2542 ที่ประพันธ์โดยจิก-ประภาส ชลศรานนท์มาทำใหม่ และปัจจุบันนี้เขาก็ศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น จังหวัดตาก

ที่มา : นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ