จะเป็นยังไงนะ เมื่อเจ้าของพา "เจี๊ยบน้อย" มาเล่นกับ "เจ้าแมวน้อย" เป็นครั้งแรก

คอมเมนต์:

โถลูกกกก เขาให้มาเล่นกันไม่ใช่มานอน !!

    เป็นเรื่องราวสุดน่ารักที่เกิดขึ้นระหว่างความรักของน้องแมวน้อยและเจ้าลูกเจี๊ยบสุดน่ารัก และเรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไร เมื่อลูกแมวต้องมาเจอกับลูกไก่ครั้งแรก...

    ไอริน่า เธอเป็นเจ้าของลูกแมวน้อยที่ได้นำลูกเจี๊ยบมาแนะนำให้รู้จักกัน เธอแค่อยากรู้แมวเหล่าน้องแมวที่เธอเลี้ยงอยู่นั้นจะมีทีท่ายังไงหากต้องพบเพื่อนใหม่ที่ต่างสายพันธุ์กัน

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับไอริน่านั้น เธอได้เลือกน้องแมวส้มที่มีชื่อว่า พิกเซล ที่เป็นเจ้าแมวส้มที่มีนิสัยอ่อนโยนและขี้เซามาก

 

Sponsored Ad

 

    ไอริน่าได้จับเจ้าไก่น้อยไปวางไว้บนโซฟาที่น้องแมวส้มกำลังนอนอยู่ และทันใดนั้นเองเจ้าแมวน้อยก็รู้สึกได้ว่ามีใครบางคนกำลังเดินมาหามันที่กำลังนอนอยู่ ด้านเจ้าไก่น้อยก็เดินมาสำรวจเพื่อนแมวของมันเช่นกัน

น้องแมวตื่นมาเล่นกันน้องเจี๊ยบแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้น พวกมันทั้งสองตัวก็เล่นด้วยกันพักใหญ่ จนทั้งสองหมดแรง และเจ้าแมวน้อยขี้เซาก็ได้ผลอยหลับไป ส่วนเจ้าเจี๊ยบน้อยก็ได้เดินหาจุดที่ปลอดภัย ก่อนจะเดินไปซุกในอ้อมแขนของเจ้าพิกเซลที่กำลังหลับอยู่ 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากงีบไปได้สักพัก เจ้าแมวก็รู้สึกตัวจึงเอาแขนโอบเจ้าไก่น้อยให้แน่นขึ้น ซึ่งมันกลายเป็นภาพที่เห็นแล้วชวนรู้สึกอุ่นในและน่ารักมากจริง ๆ

    ใครจะไปคิดว่าสัตว์ต่างสายพันธุ์กันแบบนี้ จะรักและเข้ากันได้ตั้งแต่แรกพบ หรืออาจจะเป็นเพราะเจ้าเบบี๋น้อยทั้งสองตัวยังมีหัวใจที่บริสุทธิ์เหมือนกัน จนกลายเป็นมิตรภาพที่สวยงามไปในที่สุด

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : Teddy Kittens

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ