น้องหมาค่อยๆเดินยื้อเวลาส่ง "มอบแหวนแต่งงาน" ต่อไปนี้ก็จะมีคนรับช่วงต่อดูแลเจ้านายสาว

คอมเมนต์:

รักเจ้านายหนูให้มาก ๆ เท่าที่จะรักได้ แต่ถ้าวันไหนไม่รักแล้ว ให้เอามาคืนหนูนะ

    หลายคนคงรู้ดีว่าสุนัขพันธุ์โกลเด้นนั้นเป็นสุนัขที่ฉลาด แสนรู้และใจดี ถูกขนานนามว่าเป็นสุนัขที่มีนิสัยอบอุ่นที่สุด ยิ่งถ้าใครที่เลี้ยงมันมาตั้งแต่วัยเด็ก ยิ่งมีความผู้กพันธุ์กันมากเปรียบเสมือนคนสำคัญในครอบครัวอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

    

    อย่างเช่นสาวรายนี้ เธอเลี้ยงเจ้าโกลเด้นมาตั้งแต่มันยังเล็กๆ จนถึงวันที่เธอต้องแต่งงานมีครอบครัวเป็นของตัวเอง เธอก็ไม่ลืมที่จะเลือกให้เจ้าโกลเด้น สุนัขที่เธอรักที่สุดเป็นคงส่งมอบแหวนแต่งงาน บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความซาบซึ้งยินดี แขกในงานต่างพากันน้ำตาคลอ เมื่อเห็นเจ้าสุนัขค่อย ๆ เดินนำแหวนออกมา เพื่อมอบให้แก่เจ้านายผู้เป็นที่รัก

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าโกลเด้นค่อยๆเดิน มุ่งหน้าไปหาเจ้านายสาว สายตาและท่าทางของมันราวกับว่าซาบซึ้งดีใจและเศร้าใจในเวลาเดียวกัน เมื่อในชีวิตของเจ้านายสาวมีคนสำคัญเพิ่มเข้ามาในชีวิตอีกหนึ่งคน ต่อไปนี้มันคงจะมีความสำคัญในชีวิตของเธอน้อยลง

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเจ้าโกลเด้นเดินไปถึงทั้งคู่ก็นั่งลง เจ้าบ่าวจึงก้มลงมาเพื่อถอดแหวนออกและส่งมอบให้แก่ผู้หญิงที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา

โกลเด้น : จากนี้เป็นต้นไป ก็จะมีคนที่รักและพร้อมจะดูแลเธอ เหมือนอย่างที่หนูรักและเคยดูแลเธอตลอดมา 

    เจ้าโกลเด้นตัวนี้แก่มากแล้ว ตอนที่เดินส่งแหวนหลายคนจะเห็นสายตาลังเลของมัน ดูเหมือนมันพยายามค่อยๆเดินไปอย่างช้า ๆ ...ช้าที่สุด เท่าที่มันจะทำได้ และต่อให้มันพยายามยื้อแค่ไหน สุดท้ายมันก็เดินมาถึงจุดสิ้นสุด

โกลเด้น : ฝากดูแลเจ้านายหนูด้วยนะ รักเธอให้มาก ๆ อย่าทำให้เธอต้องเสียใจเพราะคุณ ไม่งั้นหนูจะกลับมารับเธอคืน

Sponsored Ad

    หวังว่าหลังจากแต่งงาน เจ้านายสาวและสามีของเธอจะรักและดูแลโกลเด้นเป็นอย่างดี ไม่ปล่อยให้มันต้องโดดเดี่ยว เชื่อว่าใครที่เลี้ยงสุนัขคงเข้าใจความรู้สึกนี้ดี เห็นความรักที่มันมีให้ต่อเจ้านายแบบนี้แล้วก็อดน้ำตาไหลไม่ได้

ที่มา :Toutiao

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ