"แมวส้ม" เจ้าถิ่นแห่งสวนหลวงพระราม 8 ขึ้นนั่งตัก "สาวนักวิ่ง" จนเธอติดกับจนถอนตัวไม่ขึ้น

คอมเมนต์:

แมวจรเดี๋ยวนี้ร้ายกาจมาก

    ถ้าพูดถึงความเย่อหยิ่งของน้องแมว เชื่อว่าหลายคนคงรู้นิสัยของเหล่าน้องแมวกันเป็นอย่างดี น้องแมวหลายตัวถ้าไม่คุ้นกับเราก็ยากที่จะเข้าใกล้มันอย่างแน่นอน แต่สำหรับแมวบางตัวก็ทำตัวน่ารักและเป็นมิตรอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งที่เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อนด้วยซ้ำ เช่นเดียวกับเรื่องราวที่เรานำมาเล่ากันในวันนี้ 

    เรื่องราวต่อไปนี้ ได้ถูกคุณ Chiraphan Chaikan ได้โพสต์คลิปลองในแอพ TIKTOK โดยเธอได้เล่าถึงความน่ารักของแมวส้มตัวหนึ่ง ที่เธอไปเจอในสวนพระราม 8 และได้เดินเจ้ามาหาเธอ และออดอ้อนจนขึ้นมานั่งบนตักหน้าตาเฉยเลย

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ในคลิปเธอก็ได้บอกว่าน้องแมวไม่ได้ขึ้นมานั่งเฉยๆ แต่ใช้เล็บจิกขาของเธอ ราวกับบอกให้รู้ว่าน้องเลือกเธอ และไม่ยอมให้เธอกลับบ้านด้วย

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นก็อุ้มน้องลงจากตักเพราะสวนจะปิด แล้วเธอก็ต้องกลับบ้าน แต่แมวตัวนี้ก็ยังดื้อไม่ยอมให้เธอกลับ พอเธออุ้มลง น้องก็รีบกระโดดขึ้นมานั่งตักเหมือนเดิม และเป็นแบบนี้อยู่หลายรอบ

    บอกเลยว่าน้องแมวขี้อ้อนมาก อาจจะบอกเธอว่าให้ตกเป็นทาสซะดีดี และเอากลับบ้านไปด้วย จากนั้นเธอก็แกล้งทำเป็นอุ้มน้องแมวกลับบ้าน มันเองก็ให้อุ้มไปโดนไม่ขัดขืนอะไร แต่สุดท้ายเธอก็ต้องปล่อยน้องแมวลง เพราะเหมือนน้องจะมีเจ้าของแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

.

    หลังจากที่เธอได้อัปคลิปลงบนโลกออนไลน์ ด้วยความน่ารักของเจ้าแมวส้มก็เลยทำให้คลิปนี้กลายเป็นไวรัลในทันที 

    หลายคนที่เคยเห็นน้องแมวก็ได้ออกมาบอกว่า รู้จักและเคยเห็นแมวส้มตัวนี้อยู่ น้องมีเจ้าของอยู่แล้วด้วย และเจ้าของปล่อยเลี้ยงไว้ที่นั่น แถมน้องส้มยังมีเพื่อนแมวอีกหลายตัวและทุกตัวมีนิสัยเชื่องกับทุกคน

 

Sponsored Ad

 

    บางคนก็บอกว่า เจ้าของโพสต์ตกหลุมพรางของเจ้าแมวแล้ว

    หลายคนก็ได้บอกว่าน้องแมวอยู่แถวนั้น เจ้าของเลี้ยงแล้วปล่อยให้น้องอยู่ในสวน และที่สำคัญน้องอ้อนทุกคนที่เดินผ่าน และทุกคนก็จะตกหลุมพรางของพวกมัน

    บ้างก็บอกว่า... มีคนตกเป็นทาสน้องแมวพวกนี้หลายสิบคนแล้ว.... 

 

Sponsored Ad

 

    เอาจริง ถ้าแอดเจอแบบนี้ แอดก็คงตกเป็นทาสของเจ้าเหมียวพวกนี้ด้วยแน่เลย หากใครไปเที่ยวหรือไปเดินเล่นแถวนั้นแล้วเจอน้อง ลองถ่ายรูปมาฝากแอดกันบ้างนะคะ 

ชมคลิป

Sponsored Ad

@bow_chiii

เมื่อเราไปวิ่งแล้วเราเจอแมว 😻😸  น้อนอ้อนนุดหนักมากกก 555  ##แมวพระราม8 ##แมวส้ม ##แมวอ้วนขี้อ้อน ##วิ่งเพื่อสุขภาพ

♬ เสียงต้นฉบับ  - Chiraphan Chaikan

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ชมคลิป

@bow_chiii

EP.2 น้องยังอยู่ที่เดิมนะคะ ไม่ได้เอาไปน้าา แวะมาเล่นกับน้องได้ค่าา 😸😽😻  ##แมวพระราม8 ##แมวส้ม ##ทาสแมว ##วิ่งเพื่อสุขภาพ

♬ KIMI NO TORIKO - ayuriand

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : Chiraphan Chaikan @bow_chiii

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ