เจ้าของร้องไห้ปานขาดใจ ไม่สามารถทำใจยอมรับได้ แม้ว่าจะเป็นการตัดสินใจของตัวเองก็ตาม

คอมเมนต์:

เป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูกเลยจริง ๆ ค่ะ แค่เห็นก็จุกอก ใจร้าวแทนเลย T^T

หมายเหตุ:สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ทุกครั้งที่เวลาสุนัขป่วยหรือได้รับบาดเจ็บ เจ้าของอย่างเราก็เจ็บตามไปด้วย เมื่อไม่นานมานี้บนโลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอที่เจ้าของร้องไห้กอดสุนัขปานจะขาดใจ ไม่สามารถทำใจยอมรับการการุณยฆาตรสุนัขได้ แม้จะเป็นการตัดสินใจของตัวเองก็ตาม ทำเอาหลายคนที่ได้ดูคลิปวิดีโอปวดใจไปตามๆกัน 

    ในคลิปวิดีโอก่อนที่สัตวแพทย์จะทำการฉีดยาให้สุนัข Mariah Moreno ที่ยังทำใจไม่ได้และยากที่จะซ่อนความเศร้าและความเสียใจนี้ไว้ได้ เธอร้องไห้ออกมาพร้อมกับกอดสุนัขไว้แน่น

 

Sponsored Ad

 

    และไม่รู้ว่าเจ้าสุนัขรู้หรือไม่ว่าตัวเองกำลังจะต้องแยกจากกับเธอ แม้ร่างกายอ่อนแรงแต่มันก็พยายามยกศีรษะขึ้นมามองเพื่อปลอบใจเธอ และนั่นก็ยิ่งทำให้เธอยากที่จะทำใจ เธอร้องไห้ออกมาเสียงดังอย่างไม่อาย พร้อมกับกอดมันไว้แน่น

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อสัตว์แพทย์เริ่มฉีดยาให้เจ้าสุนัข เธอก็กอดและจูบที่ศีรษะของมัน ผ่านไปไม่นานเจ้าสุนัขก็จากไปอย่างสงบ ปล่อยให้เจ้าของนอนกอดร้องไห้อย่างเงียบๆ

    แม้เธอจะพยายามกลั้นความเสียใจมากขนาดไหน แต่สุดท้ายเธอก็ทนไม่ไหว ปล่อยโฮออกมาอีกครั้ง คุณหมอทำได้เพียงยืนเฝ้าอยู่ข้างๆ พร้อมลูบที่มือของเจ้าสุนัข ชาติหน้ามีจริงขอให้ได้เกิดมาเป็นแม่ลูกกันอีกนะ

 

Sponsored Ad

 

    เธอตัดสินใจอัพโหลดคลิปวิดีโอนี้ลงบน YouTube มีชาวเน็ตเป็นจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจและแสดงความเสียใจต่อการจากไปของน้องหมา "นี่แหละที่เหตุผบที่ฉันไม่อยากเลี้ยงสัตว์เลี้ยง...เศร้าเหลือเกิน","ดูไปร้องไห้ไป...","ดูคลิปจบรีบไปกอดสุนัขทันที จินตนาการไม่ออกจริงๆ ถ้าฉันต้องเสียมันไป ฉันจะทำอย่างไร", "นี่เป็นวิธ๊ที่ดีที่สุดแล้วสำหรับมัน,ไม่ต้องทนทรมานอีกต่อไป"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา:YouTube/Mariah Moreno | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ