ไม่ตลกด้วย! หญิงขี่รถ "ลากสุนัขครูดไปกับถนน" แล้วถ่ายรูปอวด ทำโซเชียลเดือด!

คอมเมนต์:

สงสารน้องหมา 😭😱

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        สำนักข่าวคมชัดลึก รายงานว่า จากคลิปกล้องวงจรปิดที่จุดกระแสโกรธแค้นในหมู่คนรักสัตว์ เมื่อต้นเดือนมกราคม แสดงให้เห็นสตรีคนหนึ่งในเมืองเบเคอร์ฟีลด์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ขี่สกูตเตอร์ไฟฟ้าโดยลากสุนัขตามไปด้วยที่ด้านหลังอย่างน่าเวทนา 

Sponsored Ad

        หลังทราบชื่อของสตรีในคลิปว่า เอเลน โรซา ก็มีเสียงเรียกร้องให้ทางการดำเนินคดีกับเธอ ล่าสุด สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น KERO รายงานว่า อัยการได้แจ้งข้อหาทารุณสัตว์และก่อเหตุโดยประมาทแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หากถูกตัดสินมีความผิด เธออาจถูกตัดสินจำคุก 3 ปี และปรับ 2.7 หมื่นดอลลาร์ ด้านทนายของเธอออกแถลงการณ์ว่า ลูกความพร้อมมอบตัวและให้ความร่วมมือสอบสวน 

Sponsored Ad

.

.

.

.

.


.

.

        โรซาเป็นนักจิตวิทยา ที่เรือนจำ เคิร์น แวลลีย์ แต่ถูกยกเลิกสัญญาแล้วเมื่อวันที่ 7 มกราคม  ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นเพราะหลังจากคลิปนี้แพร่ออกไป

Sponsored Ad

.

.

.

        แบรนดอน แซนเดอร์ส  ผู้โพสต์คลิปและภาพ บอกสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นเมื่อเดือนที่แล้วว่า โรซาดูไม่ได้สะทกสะท้านที่อุ้งเท้าสุนัขมีเลือดออกทั้ง 4 ขา หลังถูกลากด้วยสกูตเตอร์ความเร็ว 24 ก.ม.ต่อชั่วโมง ขณะนั้น เขากับแฟนกำลังขี่จักรยาน ส่วนโรซากำลังเดินอยู่  พอเธอเห็นว่าเขาถ่ายรูปสภาพสุนัข อีกฝ่ายยิ้มให้แบบประชดประชัน  แซนเดอร์สประเมินว่า โรซาลากสุนัขไปตามถนนไม่ต่ำกว่า 90 เมตรก่อนหันมาดูว่ามันยังอยู่หรือไม่  

Sponsored Ad

.

.

        มีรายงานว่า สุนัขเคราะห์ร้ายไม่ใช่ของเธอ และต่อมา ได้ส่งมอบคืนเจ้าของและรับการรักษาอาการบาดเจ็บ  แต่ไม่มีรายละเอียดว่าโรซาทำแบบนั้นกับสุนัขทำไม 

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

____________

จากโพสต์

ข้อมูลและภาพ จาก jarm / Brandon Sanders

บทความที่คุณอาจสนใจ