พี่ชายถ่ายคลิปอานุภาพ "รองเท้าแตะ" ของคุณแม่ หลังลูกสาววิ่งหนีออกจากบ้าน

คอมเมนต์:

บอกแล้วว่าอย่าหือกับมนุษย์แม่

    เป็นเรื่องปกติของคนในครอบครัวที่บางทีก็อาจมีเรื่องขัดแย้งกันบ้าง ซึ่งแต่ละครอบครัวก็จะมีวิธีแก้ปัญหาต่างกันออกไป แต่ก็เกิดเรื่องราวสุดทึ่ง และเรียกเสียงฮากันในโลกโซเชียลไม่น้อย

Sponsored Ad

    เมื่อเร็ว ๆ นี้มีคุณแม่คนหนึ่งซึ่งไม่ได้ถูกระบุชื่อ จากประเทศเม็กซิโก ได้เกิดมีปากเสียงกับลูกสาว จนลูกสาวโมโหและวิ่งหนีออกจากบ้านไป ในจังหวะนั้นคุณแม่ได้วิ่งตามออกมา

Sponsored Ad

    และด้วยปฏิกิริยาที่ว่องไว หรือจะเรียกว่าสัญชาตญาณ จึงได้หยิบรองเท้าแตะขึ้นมา แล้วจัดการขว้างใส่ลูกสาวทันทีในระยะกว่า 30 เมตร

    โดยมีพี่ชายของสาวคนดังกล่าวได้ถ่ายคลิปเอาไว้ พร้อมตะโกนเชียร์ผู้เป็นแม่ว่า " ปาใส่เลยแม่ ๆ" ซึ่งระยะทางก็ไม่ได้ใกล้เลย แต่เหมือนรองเท้าจะติดเรดาห์หรืออย่างไรไม่ทราบ ได้ตกลงบนไหล่ของสาวผู้นี้อย่างแม่นยำ จนเธอได้กรีดร้อง และล้มลงไปนอนบนพื้นถนนอย่างหมดสภาพ

Sponsored Ad

คลิปแตะดัชนีพิฆาต

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

Sponsored Ad

    ฝั่งทางคุณแม่ที่เห็นเหตุการณ์ก็ขำออกมาจนยืนแทบไม่อยู่ โดยคลิปดังกล่าวได้ถูกโพสต์ลงทวิตเตอร์ @nino_triqui ซึ่งมีคนดูมากกว่า 1.3 ล้านคน รวมถึงมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมชื่นชมพรสวรรค์ของคุณแม่จำนวนมาก ทั้งบอกว่า

    “รองเท้าแตะคู่นั้นมีเรดาห์ตรวจจับความร้อนแน่นอน”

    “ด้วยความเค่ารพ คุณแม่เธอน่าจะไปเข้าร่วมกีฬาโอลิมปิกนะ”

Sponsored Ad

    “คุณแม่คนนี้ควรจะถูกพิจารณาเป็นคนแรกในการดราฟต์ตัวผู้เล่นใน NFL เลย”

Sponsored Ad

ซึ่งก็มีบางคนคิดว่าเป็นการตัดต่อหรือเปล่า เพราะจังหวะที่ออกแรงนิดเดียว แต่ทำไมขว้างไปไกลขนาดนั้น แต่การแก้ปัญหาครอบครัว การพูดคุยกันด้วยเหตุผลน่าจะเป็นทางออกที่เหมาะสมกว่านะคุณแม่นะ 

ข้อมูลและภาพจาก  mirror , @nino_triqui , What In The World!

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ