ส่องความเป็นอยู่ "คชโยธี" เยาวชนคนหวังช่วยชาติ เด็กบ้านบ้านรับข้อมูลแน่น ซื่อใสใครหลอกไม่ได้!

คอมเมนต์:

ส่องความเป็นอยู่ "คชโยธี" เยาวชนคนหวังช่วยชาติ เด็กบ้านบ้านรับข้อมูลแน่น ซื่อใสใครหลอกไม่ได้!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกว่าเป็นอีกคนที่สังคมจับตามองเลยทีเดียว สำหรับ คชโยธี เฉียบแหลม ผู้อ้างตัวว่าเป็นเยาวชนคนช่วยชาติ ที่มักจะออกมาโพสต์หรือแสดงความเห็นทางด้านการเมืองอยู่บ่อยๆ 

    ล่าสุด คชโยธี ได้ออกมาจุดยืนในฐานะเยาวชน พร้อมเผยว่า ที่ออกมาเคลื่อนไหวทางการเมือง ในทิศทางคู่ขนานกับกลุ่ม ชู 3 นิ้ว ทั้งนี้คชโยธีได้เปิดเผยว่าทุกวันนี้เรียนในระบบการศึกษานอกโรงเรียน ทำให้ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในห้องนอนส่วนตัวนี้คนเดียว ตอนนี้อายุ 15 ปีแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมเปิดเผยกับทีมข่าวว่า ตนเพิ่งจะเริ่มสนใจการเมืองได้ไม่นาน หลังจากเห็นข่าวของกลุ่มเยาวชนปลดแอก การชุมนุม และเพิ่งได้เห็นข้อเรียกร้องต่างๆทางทีวี และเนื่องจากตนไม่เห็นด้วย จึงได้ออกมาเคลื่อนไหวทางการเมือง

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมระบุความคิดเห็นส่วนตัวว่า ทุกวันนี้สิ่งที่ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ทำอยู่นั้น มันก็ดีพอแล้ว บริหารดีด้วย เช่น มีรถไฟฟ้าMRTที่เพิ่งทำเสร็จไปอีกไม่กี่สถานี BTSก็เพิ่งเสร็จไป BTSน่าจะมีนานแล้วครับ และก็จะมีรถเมลล์ และก็ของเอกชนไปอีกหลายสาย 

    แต่สิ่งที่จะสำให้เศรฐกิจแย่ที่สุดคือการแก้ไขรัฐธรรมนูญ การให้เงินเดือนส.ส.นี่แหละครับ แต่ส.ส.ก็ไม่ทำหน้าที่ แล้วก็การที่ยุบสภาด้วย อะไรประมานนั้น 

    ทั้งนี้นักข่าวได้ถามว่ามีคนอยู่เบื้องหลังหรือไม่ คชโยธี ตอบไปว่า "ผมจะไปมีใครวะเนี่ย ชีวิตผมก็มีเพื่อนอยู่ไม่กี่คน ที่สามารถคุยกับผมได้ ผมไม่มีเบื้องหลังครับ ขนาดผมโพสต์อะไรผมยังต้องเขียนเองเลย ผมจะตอบโต้ใครไม่ต้องมีผู้ใหญ่มาเชียร์ครับ" 

 

Sponsored Ad

 

    คชโยธี ทิ้งท้ายว่า ตนไม่ได้มีเพื่อนมากนัก ทุกวันนี้มักจะอยู่ในห้อง เล่นมือถือ พร้อมหาข้อมูลด้านต่างๆ เพื่อสื่อสารกับคนอื่น พิมพ์หนงสือแถลงการณ์ อัด Facebook Live รวมถึงการเล่นเกมสไนเปอร์ เกมเดียวที่ต้องการเล่นเพื่อผ่อนคลาย 

    ไม่มีเวลาอ่านหนังสือ รวมถึงไม่ค่อยชอบด้วย ยกเว้นหนังสือพิมพ์ ไม่มีอาหารจานโปรด ไม่มีศิลปินที่ชื่นชอบ ไม่มีนักการเมืองในดวงใจ และที่สำคัญยังไม่รู้เลยว่าโตขึ้นชีวิตอยากจะเป็นอะไร

    ก่อนหน้านี้ ชื่อเสียงของเขากลายเป็นที่โด่งดัง เมื่อเคยได้ออกมาไลฟ์เฟซบุ๊ก พร้อมระบุว่า "เผด็จการจงเจริญ" คาดว่าเป็นการตอบโต้ประโยค "เผด็จการจงพินาจ ประชาธิปไตยจงเจริญ" ทำให้หลายคนมองว่าเป็นการพูดที่เกินเลยและผิดกฎหมาย เพราะประโยคสนับสนุนระบอบเผด็จการ นั้นอาจเข้าข่ายล้มล้างการปกครองในระบอบประชาธิปไตยได้

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่า มาเพื่อปกป้อง พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่หลายคนพูดว่า เผด็จการจงพินาศ ตนก็โต้กลับว่า เผด็จการจงเจริญ มันผิดตรงไหน

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก คชโยธี เกม เฉียบแหลม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ