เปิดชีวิต "คุณพ่อลูกสาม" วัย 61 ผู้จัดการวิศวกรรมหุ่นยนต์ ที่เป็นผู้ชายทั้งแท่ง ผู้ใส่กระโปรงออกไปทำงาน

คอมเมนต์:

เปิดเบื้องหลังชีวิต "พ่อวัย 61 ปี" ชายหนุ่มลูกสาม ผู้ชื่นชอบการใส่ชุดผู้หญิงออกไปทำงาน ที่บ้านรับรู้แต่ไม่ว่าอะไร

    กลายเป็นเรื่องราวในโลกออนไลน์ สำหรับคุณพ่อลูกสาม ที่สวมใส่เสื้อผ้าผู้หญิงมาตลอด 4 ปี และวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับเขาคนนี้ หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า มาร์ก ไบรอัน เขาทำอาชีพเป็นผู้จัดการวิศวกรรมหุ่นยนต์ มีเชื้อสายอเมริกัน แต่อาศัยอยู่ในประเทศเยอรมนี ไบรอัน เป็นชายหนุ่มที่หันมาแต่งตัวด้วยชุดผู้หญิง ใส่กระโปรงรัดรูป รวมทั้งรองเท้าส้นสูงไปทำงานทุกวัน

    เขาได้เล่าถึงครั้งแรกที่ได้ลองใส่ชุดผู้หญิงพร้อมกับส้นสูง คือ ช่วงงานพรอมใน ช่วงเรียนมหาลัย และเขาได้ใส่ชุดนั้นไปขอหญิงสาวรายหนึ่งเต้นรำ และนี่คือจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงการแต่งตัวของเขา

 

Sponsored Ad

 

    เวลาผ่านไปหลายสิบปี มาร์กได้กลับมาสวนใส่เสื้อผ้าผู้หญิงมากขึ้น และได้เปิดเพจไอจีขึ้นมาเพื่อใช้แชร์ภาพของเขาเอง บางวันก็สวมกระโปรง บางวันก็ส้นสูง บางวันก็ชุดรัดรูป แล้วแต่กาลเทศะไป เขาต้องการแบ่งบันเรื่องราวของเขาลงในโลกออนไลน์

 

Sponsored Ad

 

    ว่าในแต่ละวันเขาแต่งการไปทำงานอย่างไร ทางนักข่าวเองก็ได้ถามว่าชิ้นไหนเป็นชิ้นโปรดปรานมากที่สุด เขาก็ได้บอกว่า ชอบส้นสูง 5 นิ้วที่สุด และกระโปรงทรงดินสอ เพราะสองอย่างนี้เป็นสิ่งที่เขาได้สั่งซื้อมาใช้บ่อยที่สุด

.

 

Sponsored Ad

 

    สาเหตุที่เขาหันมาเสื้อผ้าแบบนี้ก็เพราะต้องการจะแสดงให้เห็นว่าทุกคนทุกเพศสามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้โดยไม่ต้องกำจัดเพศตัวเอง ในโลกนี้คุณสามารถใส่ชุดอะไรของเพศไหนก็ได้ ไม่ใช่แค่กระโปรงต้องใส่ได้เฉพาะผู้หญิง

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันนี้สังคมได้เปิดกว้างขึ้นมาก แน่นอนว่าเสื้อผ้าเครื่องแต่งการไม่ใช่กำหนดการใช้ชีวิตและกำหนดว่าคุณจะเป็นคนแบบไหน... เพราะฉะนั้นใครจะใส่อะไรก็ได้ หากเราสบายใจ ไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน และถูกกาลเทศะ...

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : DailyMail

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ