เจ้าตูบอ้อนวอน ขอคนที่เดินผ่านช่วยเปิดประตูให้ หลังเล่นซน จนเจ้าของต้องบอกให้นั่งนิ่งๆ ในร้าน

คอมเมนต์:

แค่ห้ามไม่ให้ออกไปข้างนอกนิดเดียวต้องทำขนาดนี้เลยนะเจ้าอ้วน!

    นอกจากความฉลาดและแสนรู้แล้ว สิ่งหนึ่งที่สุนัขมีก็คือความซื่อสัตย์ที่มีให้กับมนุษย์ผู้เป็นเจ้าของ และยังเป็นสัตว์ที่มักจะมีพฤติกรรมฮาๆ ที่เหล่าเจ้าของไม่เข้าใจ และหยิบยกมาเล่าบนโลกโซเชียลเหมือนเจ้าตูบตัวนี้

    สมาชิกผู้ใช้ทวิตเตอร์คนหนึ่ง ได้บอกเล่าเรื่องราวของร้านขายแว่นตาที่เธอเดินไปเจอแถวท่าพระจันทร์ และได้สังเกตเห็นเจ้าตูบนั่งทำท่าอ้อนวอน เอามือพยายามผลักประตู พร้อมกับส่งสายตาให้ราวกับว่า ขอให้ช่วยเปิดประตูนี้ให้ที

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เข้าไปสอบถามเจ้าของร้านถึงได้ทราบว่า เจ้าตูบชอบออกไปเล่นซนบ่อยๆ แถมบางครั้งตามตัวกลับบ้านก็ไม่ยอมกลับ บางครั้งก็กลับมาแบบสภาพมอมแมม งานนี้จึงต้องจัดการสั่งสอนให้ได้รับบทเรียนโดยการกักบริเวณ มันจึงงอนเจ้าของและหันไปพึ่งลูกค้าที่กำลังจะเข้าร้านแทนนั่นเอง

โพสต์ดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเมื่อโพสต์เผยแพร่ออกไป ก็มีหลายคนที่ได้เห็นเจ้าตูบตัวนี้เหมือนกันเข้ามาบอกเล่าประสบการณ์ของตัวเองว่า เคยเจอเจ้าตูบนั่งพิงกระจกอยู่เหมือนกัน บางคนยังบอกอีกว่า มันสามารถเดินไปซื้อของที่เซเว่นเองได้อีกด้วย แถมผูกมิตรไปทั่วจนคนที่ไม่ได้อยู่แถวนั้นนึกว่าเป็นหมาจรด้วยซ้ำ

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

.

    แบบนี้ต่อให้น่าเอ็นดูแค่ไหน แต่ข้อตกลงก็ต้องเป็นข้อตกลง ที่เจ้าของทำไปก็เพราะเป็นห่วงเจ้าตูบล้วนๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าที่มานั่งงอนเจ้าของร้านแบบนี้ จะช่วยเรียกลูกค้าเข้าร้านมากขึ้นหรือเปล่า ก็หลายคนที่เผลอสบสายตาเป็นต้องตกหลุมรักเจ้าตูบตัวนี้ไปทุกราย

    ล่าสุดด้านเจ้าของได้ติดต่อมายังเพจโลกของโฮ่ง แจ้งข่าวเศร้าให้ทราบว่าน้องได้จากไปแล้วนะคะ โดยบอกว่า "น้องเสียไปเกือบ 2 ปีแล้วค่ะ เป็นมะเร็งตับ เราเป็นเจ้าของเค้าเองค่ะ พาไปรักษาเองและตายคามือคาอกเราเอง ยังคิดถึงและอุทิศบุญให้ทุกวัน"

    แม้ในวันนี้น้องจะจากเราไปแล้ว แต่เรื่องราวของน้องจะเป็นที่จดจำของเราตลอดไป หวังว่าน้องจะไปสู่ภพภูมิที่ดี ขอบคุณมาก ๆ ที่มอบรอยยิ้มความสุขให้แก่พวกเราทุก ๆ คน

ที่มา : thairath

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ