มาดูกันว่า "นิ้วโป้งของคุณ" มีรอยเสี้ยวพระจันทร์แบบนี้หรือไม่ สามารถบอกนิสัยของคุณได้!

คอมเมนต์:

เรามีสองข้างเลยแฮะ

    “รอยเสี้ยวพระจันทร์” บนนิ้วโป้งบอกได้ว่าคุณเป็นคนยังไง นิสัยของคนๆหนึ่งตัดสินวิธีที่เขาปฏิบัติต่อคนอื่น จิตใจกำหนดการพูดและการกระทำ คำพูดและการกระทำกำหนดนิสัย นิสัยกำหนดบุคลิกภาพ บุคลิกภาพกำหนดโชคชะตา ลองดูซิว่าบนเล็บนิ้วโป้งของคุณมีรอยพระจันทร์เสี้ยวหรือไม่ บอกได้ว่าคุณเป็นคนยังไง อนาคตจะเป็นอย่างไร

A. มีรอยพระจันทร์เสี้ยว

 

Sponsored Ad

 

    นิสัย : คุณเป็นคนใจดีไม่เห็นแก่ตัว กระตือรือร้นและใจกว้างกับคนอื่น ซื่อสัตย์ คุณจะแบ่งปันกับเพื่อนรักทุกอย่าง ไม่ว่าจะของอร่อย เรื่องสนุก เวลาอารมณ์ดีๆก็จะแชร์ให้เพื่อนๆรู้ ความเป็นคนจิตใจดีและไร้เดียงสาของคุณ มอบแรงบันดาลใจให้เพื่อนได้เสมอ ความใจดีของคุณทำให้เพื่อนๆห่วงใยคุณเป็นพิเศษ เพราะคุณมีหัวใจที่บอบบางและเซนซิทีฟ คุณทำให้คนอื่นรู้สึกอยากปกป้อง เพราะคุณอ่อนแอ

    ชีวิตแต่งงาน: ชีวิตแต่งงานสมบูรณ์แบบ นิสัยของสามีภรรยาส่งเสริมกันและกัน เติมเต็มซึ่งกันและกัน ด้านความสนใจก็สะท้อนซึ่งกันและกัน ยิ่งนานวันเข้ายิ่งแยกจากกันไม่ได้ ผูกพันกันไปตามธรรมชาติ

 

Sponsored Ad

 

    โชคลาภในอนาคตอันใกล้: ดวงด้านการเงินของคุณเร็วๆนี้จะดีมาก สัมพันธ์กับคุณมาก่อน และจะสัมพันธ์กับคุณในภายหลัง ช่วงนี้ดวงดีที่สุด ในอนาคตอันใกล้การงานก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ โชคดีที่สามารถคว้าโอกาสได้เสมอ คุณเป็นคนที่สามารถทนลำบากได้ เพราะงั้นเมื่อต้องเผชิญหน้ากับความลำบากในตอนต้น คุณก็สามารถยืนหยัดต่อมาได้ สุดท้ายแล้วสิ่งที่คุณทุ่มเทไปจะตอบแทนคุณอย่างมากมาย

B. ไม่มีรอยพระจันทร์เสี้ยว

    นิสัย : คุณมีหัวใจที่เปราะบาง แค่สัมผัสก็แตก ชอบฟังคนอื่นชื่นชมตัวเอง ปรารถนาที่จะได้รับการสนับสนุนและการยอมรับจากผู้อื่น และกลัวที่จะโดนคนอื่นวิพากษ์วิจารณ์ ไม่สามารถยอมรับจุดด้อยของตัวเองได้ จิตใจเซนซิทีฟมาก เวลาเห็นใครซุบซิบอะไรจะคิดว่าพูดถึงตัวเอง ทั้งๆที่จริงๆตัวเองคิดมากไป จิตใจคุณปรารถนาความสนใจและความรัก แต่เนื่องจากคุณกลัวโดนทำร้าย ก็เลยซ่อนความรู้สึกที่แท้จริงไว้ลึกๆ แล้วแสร้งแสดงว่าเข้มแข็ง

 

Sponsored Ad

 

    ชีวิตแต่งงาน: ชีวิตแต่งงานของคุณสวยงาม คนที่คุณรักรักคุณมาก ก่อนแต่งงานเขามีท่าทีและอารมณ์แบบไหน หลังแต่งงานก็ยังคงเป็นแบบนั้น ไม่เย็นชาและอารมณ์เสียใส่คุณหลังแต่งงาน สำหรับคุณแล้วชีวิตแต่งงานเป็นเรื่องยาก คุณรู้ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับชีวิตขึ้นๆลงๆ คุณเชื่อว่าตัวเองจะมีความสุขตลอดไป

    โชคลาภในอนาคตอันใกล้: ดวงด้านการเงินของคุณดีมากมาโดยตลอด ไม่เคยขาดมือ คุณรู้มาตลอดว่าตัวเองต้องการอะไร และไม่เคยยอมแพ้ให้กับความพยายาม ยึดมั่นในเส้นทางที่ตัวเองเลือก มุ่งมั่นไปข้างหน้า แน่นอนว่าคนอย่างคุณจะต้องรุ่งเรืองอย่างแน่นอน เพราะฟ้ายุติธรรม ไม่ว่าจะเป็นด้านความรักหรือการงาน จะพยายามทำให้ดีที่สุด คุณสามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยความพยายามของคุณเอง แต่ต้องระวังห้ามแข็งแกร่งเกินไป

 

Sponsored Ad

 

 ***หมายเหตุ: แบบทดสอบทางจิตวิทยาใช้ในการอ้างอิงเท่านั้น 30% ฟ้ากำหนด อีก 70% ขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง ขอให้ทุกคนมีความสุข

แปลและเรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

ที่มา : healthyssky