หนูน้อยหาทางกลับไม่เจอ พลเมืองดีไปเจออยู่กับ "สุนัขพิทบูล" ดูแลอย่างดี ไร้รอยขีดข่วน

คอมเมนต์:

ดูพี่หมายิ้มสิ หนูน้อยปลอดภัยแล้วน้าา

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า มีเด็กชายคนหนึ่งหายตัวออกไปจากบ้าน โดยที่ไม่มีคนในบ้านทราบเลยสักคน

        รายการระบุว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว จากนั้นไม่นานก็มีพลเมืองดีพาสุนัขตัวหนึ่งออกไปเดินเล่น พบเด็กคนหนึ่งกำลังเดินอยู่เพียงลำพังในชุดนอน และมีสุนัขสายพันธุ์พิทบูลอยู่ข้าง ๆ พลเมืองดีเห็นแบบนั้นก็รีบเดินเข้าไปสอบถามเด็กชายจึงได้ทราบว่า เด็กชายคนนี้ออกจากบ้านมาและหลงทาง พลเมืองดีจึงอาสาพาเด็กชายเดินไปเคาะประตูบ้านทุกหลังในระแวกนั้น 

 

Sponsored Ad

 

        จนเวลาผ่านไปแล้วเกือบ 4 ชั่วโมง ในที่สุดพลเมืองดีก็ได้พบบ้านของเด็กชายคนดังกล่าว ซึ่งผู้เป็นพ่อของเด็กยังไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าลูกชายของตัวเองหายออกจากบ้านไปตอนกลางคืน แถมยังหายไปนานหลายชั่วโมง

 

Sponsored Ad

 

        โดยพลเมืองดีได้เล่าว่า ตอนที่เขาเห็นเด็กชายก็พบเจ้าตูบสายพันธุ์พิทบูลตัวหนึ่งคอยอยู่กับน้องไม่ห่าง ซึ่งพลเมืองดียังบอกอีกว่า จากสภาพแล้วดูเหมือนว่าเจ้าตูบจะคอยดูแลเด็กคนนี้เป็นอย่างดี เพราะตัวเด็กชายแทบจะไม่มีรอยขีดข่วนอะไรเลย ไม่มีแม้แต่รอยเปื้อน มีเพียงแค่รองเท้าหายไปก็แค่นั้นเอง

        และภายหลังได้สืบทราบว่าสุนัขตัวดังกล่าวเป็นสุนัขจร และดูเหมือนว่าเด็กชายจะชอบและถูกชะตากับเจ้าตูบตัวนี้ไม่น้อยเลย เพราะตอนที่พลเมืองดีพาเด็กชายไปหาผู้ปกครอง เด็กชายยังคงถามหาเจ้าตูบอยู่ตลอด

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่พลเมืองดีก็ได้ย้ำกับผู้เป็นพ่อไปว่าควรจะใส่ใจลูกชายให้มากกว่านี้ และไม่ควรละเลยจนเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ซึ่งครั้งนี้ถือว่าโชคดีที่เด็กชายเจอเจ้าตูบพิทบูลตัวนี้และได้เจอตน

        อย่างไรก็ตามมีรายงานเพิ่มเติมว่า ปัจจุบันเจ้าตูบพิทบูลจรตัวนี้ได้สถานีตำรวจประจำเมืองเซนต์ หลุยส์ เป็นคนรับเลี้ยงเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : fox

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ