แม่เผลอแปบเดียว ข้าวมันไก่ทั้งห่อหายวับไปกับตา ส่วนตัวการกินอิ่มนอนหลับอย่างสบายใจ

คอมเมนต์:

เผลอแปบเดียว หายเกลี้ยงเลย แล้วแบบนี้แม่จะกินอะไร

สุนัขอาจจะเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรัก แต่บางครั้งพวกมันก็ไม่รู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควรอย่างไร เหมือนกับเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า Nongnu- ฐิติฉาย วงศ์วิไล ที่ได้แบ่งปันความเฮฮาในกลุ่ม Gluta Story ถึงสุนัขที่มีชื่อว่าทองหล่อ กับวีรกรรมสุดแสบที่ทำให้คนรักหมาได้ยิ้มไปตามๆกัน


    ใครที่เลี้ยงหมาจะรู้ดีว่าไม่ควรวางของไว้เรี่ยราด หรือวางไว้ที่ที่น้องหมาคาบไปได้ เพราะมิฉะนั้นของของเราจะพังและหายได้ในพริบตา อย่างเช่นเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Nongnu- ฐิติฉาย วงศ์วิไล แต่สิ่งที่หายไปไม่ใช่สิ่งของ แต่ข้าวมันไก่ที่อยู่ในห่อ หายวับเกลี้ยงไม่เหลือให้แม่ได้กินเลย

 

Sponsored Ad

 


    เรียกว่าเป็นวีรกรรมสุดแสบที่ทำให้คนรักหมาได้ยิ้มไปตาม ๆ กัน สำหรับเจ้าทองหล่อ ที่สร้างเรื่องให้แม่ต้องปวดหัว แถมยังต้องปวดท้องเพราะหิวข้าวอีกด้วย หลังโดนเจ้าทองหล่อ แอบขโมยกินข้าวมันไก่ทั้งห่อจนเกลี้ยง

    ซึ่งเธอได้เล่าให้ฟังว่า เมื่อคืนไปหลังบ้านแกะห่อข้าวมันไก่วางไว้ที่เก้าอี้แล้วเก็บจานเคลียร์บนโต๊ะที่นั่งกินข้าวกับสามี รออุ่นน้ำซุปที่เหลือจากทำเกาเหลา จากนั้นก็เดินไปกดน้ำใส่กาแฟ ก่อนเดินกลับมาเห็นว่าข้าวมันไก่ได้หายไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งผู้ต้องสงสัยที่อยู่ภายในบ้านมีเพียง 1 เดียวเท่านั้น แถมยังทำตัวมีพิรุธ หลบสายตา ตีเนียนทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ สุดท้านเธอก็ต้องนั่งกินเกาเหลาเปล่า ๆ ที่เหลืออยู่

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นก็เอาเรื่องนี้ไปบ่นกับแม่ แม่ก็สวนกลับมาว่า "ช่วยไม่ได้ วางไว้เก้าอี้เอง รู้ทั้งรู้ว่าไอ้หล่อมันชอบข้าวมันไก่ ทีหลังก็ซื้อมาฝากมันด้วย กินด้วยกันไปเลย ไม่ต้องแย่งหมากิน"

    จากตอนแรกหวังจะฟ้องแม่ ให้แม่ช่วยดุเจ้าทองหล่อให้ซะหน่อย แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นเธอเองที่โดนดุ แถมโดนแม่ว่าไปแย่งข้าวหมากินอีกต่างหาก

    หลังจากที่โพสต์ของเธอถูกเผยแพร่ออกไป ก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับชาวเน็ตจำนวนมาก ส่วนเจ้าตัวการหลังจากกินอิ่มเรียบร้อยแล้ว ก็นอนหลับอย่างสบายใจเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ที่มา : Nongnu- ฐิติฉาย วงศ์วิไล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ