สาวโพสต์ตามหาเจ้าของน้องหมา ที่อยู่ในกล่องหน้าเซเว่น พิกัดเดอะสตรีท รัชดา กทม.

คอมเมนต์:

ยินดีด้วยนะคะ

    วันนี้แอดมินมีเรื่องราวที่ตอนจบแฮปปี้เอนดิ้งแบบสุดๆ ซึ่งเรื่องมีอยู่ว่า มีสาวชาวเน็ตคนหนึ่งผู้ใช้ชื่อ Titiya Roopsoong พบสุนัขตัวน้อยอยู่ในกล่องหน้า 7-11 จึงโพสต์เพื่อช่วยตามหาเจ้าของให้ลงในเพจ สาวกคนรักปอม 2019 (Pomeranian Lism Thailand)

    โดยในตอนแรกเธอโพสต์ดังนี้ว่า...

 

Sponsored Ad

 

    “มีมี๊ๆคนไหนทำน้องหมาหายหรือป่าวค่ะ หรือตั้งใจปล่อยทิ้งเจอน้องตอนประมานตี3ค่ะน้องเดินเข้ามาใน7-11 พิกัดเดอะสตรีท รัชดา กทม.ค่ะ”

.

 

Sponsored Ad

 

.

    ด้านมนุษย์ผู้จิตใจดีและรักสัตว์ ต่างก็พากันช่วยแบ่งปันและเข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยความเห็นใจ และอยากรู้ว่าหาเจ้าของเจอแล้วหรือยัง?

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งผ่านไป 1 วัน ก็มีข่าวดีเกิดขึ้น เมื่อเจ้าของน้องหมาตัวจริงมาเห็นโพสต์ดังกล่าว ก็เข้ามาแสดงตัว ส่วนสาวเจ้าของโพสต์ก็เข้ามาอัปเดตข่าวดีว่า

    “สรุปน้องชื่อ ปุยฝ้าย นะค่ะ เจอเจ้าของแล้ว น้องเดินหลงมาตั้งแต่เมื่อคืน เจ้าของออกตามหาแต่ไม่เจอ ต้องขอขอบคุณมี๊ๆปี๊ๆที่ช่วยกันแชร์เคสน้องจนเจอเจ้าของ ตอนนี้น้องได้กลับบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ”

    กลายเป็นเรื่องราวแห่งความดีใจของมนุษย์และน้องปุยฝ้าย งานนี้ก็เลยจบลงด้วยดีแฮปปี้เอนดิ้ง  อยากให้ทุกตัวแค่พลัดพรากเหมือนเจ้าปุยฝ้ายจังเลย ไม่อยากเห็นน้องหมาต้องโดนทิ้งแบบนี้นะ ฝากเจ้าของทั้งหลายดูแลน้องหมาดีดีด้วยนะ สงสารมัน 

ที่มา : สาวกคนรักปอม 2019  (Pomeranian Lism Thailand)

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ