นักปั่นหนุ่มช่วยลูกแมวถูกทิ้งในถุง ตกหลุมรักระหว่างทาง ตัดสินใจรับเลี้ยงเป็นทาสมันไปตลอด

คอมเมนต์:

น้องน่ารักขนาดนี้ใครจะทนไหว

    ใครจะคิดว่าระหว่างการซ้อมปั่นจักรยาน เพื่อเตรียมพร้อมการแข่งขัน เขาจะได้พบกับลูกแมวน้อย ก่อนให้การช่วยเหลือ และกลายมาเป็นครอบครัวเดียวกัน

    ย้อนกลับไปในเดือนที่ผ่านมา ขณะที่ Bonifazio ไปซ้อมปั่นจักรยานระยะทาง 20 กิโลเมตร ในพื้นที่ห่างไกลกับเพื่อน 2-3 คน ทันใดนั้นก็มีเสียงบางอย่างแว่วเข้าหูของเขา

    ที่นั่นไม่มีบ้านหรืออาคารใด ๆ เลย จึงเป็นที่น่าแปลกใจสำหรับเขาอย่างมาก เสียงนั้นกวนใจเขามาก เขาตัดสินใจเดินเข้าไปในป่าเพื่อตามหาแหล่งที่มาของเสียงนั้น

 

Sponsored Ad

 

    และเขาก็ได้พบกับลูกแมวตัวน้อย ติดอยู่ในถุงขยะ ดูเหมือนว่ามีคนใจร้ายตั้งใจนำมันมาทิ้งและปล่อยให้มันตาย แต่โชคดีที่เขามาเจอมันทันเวลา

    การซ้อมปั่นจักรยานต้องหยุดชะงักลง กลายเป็นภารกิจช่วยเหลือลูกแมวน้อย เขาเผยว่า "ลูกแมวอาการไม่ค่อยดีนัก ดังนั้นเวลาจึงเป็นสิ่งสำคัญ" 

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    เขาจึงรีบอุ้มแมวน้อยไว้ในมือ ส่วนมืออีกข้างหนึ่งจับแฮนด์จักรยาน แล้วก็มุ่งหน้าพามันไปยังที่ปลอดภัยหาสัตวแพทย์ เพื่อตรวจร่างกาย โชคดีที่เจ้าแมวไม่เป็นอะไรมาก เขาจึงตัดสินใจพามันกลับบ้านพร้อมกัน 

    เขาตกหลุมรักเจ้าแมวตัวนี้ตั้งแต่แรกเห็น และตั้งใจรับมันมาเป็นสมาชิกในครอบครัว เขาและแฟนสาวได้ช่วยกันตั้งชื่อให้เจ้าแมวน้อยว่า Bisous 

 

Sponsored Ad

 

    Bisous เติบโตท่ามกลางความรักของ Bonifazio และแฟนสาว " มันมีพลังเยอะมากและขี้เล่นสุด ๆ "

    ต้องขอบคุณโชคชะตาที่พาชายหนุ่มได้มาเจอกับเจ้าลูกแมวน้อยตัวนี้ เชื่อว่าชีวิตต่อจากนี้ของเจ้าเหมียวจะมีแต่ความสุข 

นอกจากนี้ชายหนุ่มนักปั่นยังเผยอีกว่า ในชีวิตนี้เขาได้รับรางวัลมากมายในเส้นทางการเป็นนักกีฬา แต่รางวัลที่มีค่าสุดสำหรับเขาคือการแสดงความเมตตาต่อเพื่อนร่วมโลก อย่างเจ้าลูกแมวน้อยตัวนี้

ที่มา : thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ