ลูกนายตำรวจยศพันโท โดนจับข้อหาทำไม่ดีไม่ร้ายแมวสาว แต่ยังให้การปฏิเสธ

คอมเมนต์:

ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย แถมยังทำหน้าไม่มีสำนึกอีก

    เรียกรอยยิ้มให้กับเหล่าทาสแมวไม่น้อย สำหรับการจับกุมสะเทือนวงการแมว หลังพี่ทองแมวหนุ่มในวัยกำลังคึกถูกจับในข้อหาทำไม่ดีไม่ร้ายแมวผู้สาวอายุไม่ถึง 1 ขวบ และที่หนักไปกว่านั้นคือ พี่ทองยังเป็นลูกของนายตำรวจยศพันโทอีกต่างหาก เรียกได้ว่า ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ไม่พอยังทำหน้าไม่มีสำนึก

    เฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ เผยว่า ลูกนายตำรวจยศพันตำรวจโท ถูกจับกุมตัวไว้ที่ สภ.บางปะอิน เมื่อเวลา 12:00 น. ข้อหาทำไม่ดีไม่ร้ายแมวผู้สาวอายุต่ำกว่า 1 ขวบ เจ้าหน้าที่ตำรวจคัดค้านการประกันตัวพี่ทองไว้ที่ สน. เนื่องจากเป็นลูกคนใหญ่คนโต

Sponsored Ad

    พี่ทองเตรียมส่งตัวไปฝากขังที่ศาลในวันพรุ่งนี้ ทางด้านผู้ก่อเหตุยังให้การปฏิเสธ ย้ำชัดเราไม่ได้ทำผิด เราถูกใส่ร้าย เราต้องการทนายปล่อยเราเถอะพ่อเราเป็นสารวัตร 

Sponsored Ad

    ชาวเน็ตหลังได้รับชมเรื่องราวต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น หลายท่านบอกว่าตำรวจจับตัวผู้ก่อเหตุผิดรายเพราะพี่ทองไม่มีไข่จะไปทำอะไรเขาได้

    บ้างก็บอกว่าพี่ทองถูกใส่ร้ายทาสแมวช่วยพี่ทองด้วยพี่ทองไม่มีไข่อยากให้ทางตำรวจตรวจ DNA ก่อนที่จะจับกุมเพราะหลักฐานมีไม่เพียงพอ บ้างก็บอกว่าถ้าอยู่ในชั้นศาล 

Sponsored Ad

    และศาลท่านตรวจสำนวนคดีอย่างถี่ถ้วนหลักฐานในการกระทำผิดมีไม่เพียงพอต่อการจับกุม เพราะไข่น้องไม่มีศาลอาจมีคำสั่งยกฟ้อง เป็นเรื่องเป็นราวกันเลยทีเดียว

ข้อมูลและภาพจาก มะลิ กะปิ, cat-slave

บทความที่คุณอาจสนใจ