"กาละแมร์" เคลื่อนไหวรัวๆ จะเดินหน้าขายอาหารเสริมต่อ แม้มีคดีกับทางอย. เชื่อสินค้าตัวเองดีจริง

คอมเมนต์:

"กาละแมร์" เคลื่อนไหวรัวๆ จะเดินหน้าขายอาหารเสริมต่อ แม้มีคดีกับทางอย. เชื่อสินค้าตัวเองดีจริง

    เรียกได้ว่าเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับประเด็นของพิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี ที่โดนกระแสชาวเน็ตโจมตีอย่างรุนแรง หลังทำอาหารเสริมขาย พร้อมรีวิวเกินจริง โม้สรรพคุณล้านแปด หน้าสวยได้โดยไม่ต้องศัลฯ ทั้งกรอบหน้าชัด เหนียงหาย หน้ายก ตาที่เคยตก ก็เป็นตา 2 ชั้น รอยขมวดคิ้วหาย ร่องแก้มตื้น จมูกเป็นสัน ก่อนโดนอย.ซัด ไม่เป็นความจริง

    โดยล่าสุดสาว "กาละแมร์" ก็ได้โพสต์ภาพและข้อความรัวๆ เพื่อเรียกกำลังใจ โดยโพสต์ข้อความว่า "ขยันหมั่นเพียร ไม่ท้อไม่หยุด และตลอดเส้นทางมันสนุก แม้จะมีทั้งคราบเลือดและน้ำตา"

 

Sponsored Ad

 

     นอกจากนี้ กาละแมร์ ยังเขียนแคปชั่นประกอบภาพดังกล่าวว่า "ขอบพระคุณทุกคำแนะนำจากทุกคน ผู้ใหญ่จากทุกหน่วยงานภาครัฐ ทำให้แมร์ได้พัฒนาทุกอย่างให้ถูกต้อง แมร์ได้เรียนรู้ เติบโต ได้เข้าใจในกฏระเบียบ แม้จะพูดตามข้อเท็จจริง แต่ถ้าไม่ตรงกับกฎที่มีก็ไม่สามารถ

 

Sponsored Ad

 

     แมร์อาจไม่ทราบทุกกฎทุกเรื่องต้องกราบขออภัยจากใจ และแมร์ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ส่งทั้งกำลังใจ รีวิวการกินมาอย่างทะลักทะล้น แมร์ซาบซึ้งไม่มีวันลืม สัญญาจะทำผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้นไปอีกเรื่อยค่ะ"

     อย่างไรก็ตาม แม้ชาวเน็ตบางส่วนจะเข้ามาให้กำลังใจ แต่อีกส่วนก็อยากให้กาละแมร์ออกมาชี้แจง ถ้ายืนยันว่าสิ่งที่รีวิวเป็นข้อเท็จจริง ควรมีผลวิจัยที่ถูกต้องตามหลักวิชาการมาประกอบด้วย ต้องพิสูจน์ได้จริง ไม่ใช่อ้างอิงรีวิวจากลูกค้า

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตได้เข้ามาบอกเล่าถึงโฆษณาชวนเชื่อทั้งหลาย ทำผู้สูงอายุที่ตามไม่ทัน หลงเชื่อซื้อมาหลายรายแล้ว บางรายแทบจะเอาเงินทั้งชีวิตมาซื้อเลยทีเดียว เพราะเชื่อว่ากินแล้วจะช่วยรักษาให้หายได้จริง

 

Sponsored Ad

 

    ความเห็นจากชาวเน็ต "แม้จะพูดตามข้อเท็จจริงแต่ถ้าไม่ตรงกับกฏที่มีก็ไม่สามารถ งงตรงนี้ค่ะ" ,"จากแคปชั่นคุณกาลาแมร์ไม่ยอมรับความจริงนะคะว่าสิ่งที่ตีวเองพูดมันเกินความจริง" ,"อำนาจเงินตราทำให้คนเราเปลี่ยนไป ถูกวัตถุนิยมครอบงำจิตใจ ไม่น่าเลยทำให้คนเราเปลี่ยนไปได้" , "หมายความว่าจริงๆๆมันดีตามที่พูด แต่มันไม่เป็นตามกฏหมายอะหรอ งงๆๆค่ะ"

.

.

.

.

.

ที่มา : kalamare

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ