เจ้าของหอพักกุมขมับ เจอหนุ่มหล่อแต่งตัวดูดีมาเช่าห้อง อยู่มา 2 ปี ไม่เคยเห็นซักผ้าสักครั้ง

คอมเมนต์:

สภาพแบบนี้อยู่อาศัยนอนไปได้ยังไงเนี่ย ยุคนี้สมัยนี้มองแค่ภายนอกไม่ได้จริง ๆ นะคะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        จากกรณีที่เมื่อไม่นานมานี้ เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความเล่าถึงสภาพของห้องเช่าในหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 

        โดยคุณป้าเจ้าของหอดังกล่าวได้ระบุว่า ห้องนี้มีเด็กวัยรุ่นวัย 27 ปี รูปร่างหน้าตาดี แต่งตัวดูดี มาเช่าอยู่คนเดียว เป็นเวลากว่า 2 ปี โดยไม่สุงสิงกับใคร ซึ่งเดือนนี้ผู้เช่ารายดังกล่าวได้หนีหายไปโดยไม่จ่ายค่าเช่าห้องหลายเดือน 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อคุณป้าเจ้าของหอพักเปิดห้องไปดูก็พบสภาพที่ทำเอาอึ้ง แปลกใจมาก เพราะที่ผ่านมาเห็นแต่งตัวหล่อทุกวัน แต่สภาพห้องกลับสกปรกมาก

 

Sponsored Ad

 

        สภาพห้องต้องซ่อมแซมอย่างหนัก การจะต้องทำสีห้องใหม่ เพราะภายในห้องผู้เช่าได้ทิ้งไว้ทั้งกองขยะ, เศษอาหาร รวมถึงมีขวดที่บรรจุปัสสาวะอยู่เต็มห้อง

        ล่าสุดคุณป้าเจ้าของหอพักได้เปิดเผยกับนักข่าวว่า ผู้เช่าคนดังกล่าวเช่าห้องในราคาเดือนละ 1,700 บาท และเหตุผลที่ตนเข้าไปตรวจห้องเพราะว่าผู้เช่าห้องดังกล่าวไม่ได้จ่ายค่าเช่าและหนีหายไป

 

Sponsored Ad

 

        คุณป้าเจ้าของหอพัก เผยอีกว่า ตอนเปิดเจอสภาพห้องถึงกับเข่าทรุด เพราะมีทั้งแมลงสาบ และกองขยะจำนวนมาก แต่ตนคงไม่เอาเรื่องอะไร 

 

Sponsored Ad

 

        จากนี้ก็ต้องซ่อมแซมห้อง พร้อมกับเผยอีกว่าผู้เช่าหนุ่มคนดังกล่าว เวลาออกไปข้างนอกแต่งตัวดีมาก แต่งตัวหล่อออกจากห้องทุกครั้ง แถมยังใช้รถใหม่ 

        โดยหลังจากการตรวจสอบภายในห้องพักพบว่า มีเสื้อผ้ากองทิ้งจำนวนมาก เชื่อว่าน่าจะใส่เสื้อผ้าแค่ 1-2 ครั้งแล้วทิ้งเลย และตั้งแต่มาเช่าห้องพักอยู่ 2 ปี ไม่เคยเห็นซักผ้าเลยสักครั้ง

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Officialรายการ เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ