"ไข่ตุ๋น" แมว 3 ขา ของ "เกรท วรินทร" จากแมวจรสู่แมวตัวโปรดและสมาชิกใหม่ในบ้าน

คอมเมนต์:

สิ่งที่หมาแมวจรจัดทุกตัวอยากได้ก็คือโอกาส

    เชื่อว่าสิ่งที่หมาแมวจรจัดทุกตัวอยากได้ก็คือโอกาส ได้มีบ้านใหม่ครอบครัวที่อบอุ่นไม่ต้องอยู่อย่างหลบ ๆ ซ่อน ๆ เรื่องราวของพระเอกหนุ่มมาดเข้มชื่อดังอย่าง "เกรท วรินทร" ที่ได้มอบโอกาสให้กับ "ไข่ตุ๋น" แมวจรจัดที่ชอบเข้ามาขอข้าวที่บ้านเกรทกินบ่อย ๆ

    จนวันหนึ่งไข่ตุ๋นเดินเข้ามาด้วยอาการบาดเจ็บที่ขาหลัง เกรทจึงพาไปหาสัตวแพทย์พบว่า เส้นประสาทขาหลังขวาเสียหายเป็นอัมพาตไม่มีความรู้สึกใด ๆ และมีโอกาสหายน้อยมาก 

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามแม้ว่าไข่ตุ๋นจะเป็นเพียงแมวจรจัด แต่เกรทก็ช่วยเหลืออย่างเต็มที่ พาไปหาหมอเพื่อเข้ารับการรักษา ทำกายภาพบำบัด ฝังเข็มกระตุ้นไฟฟ้า วิ่งลู่อยู่ร่วมเดือน แต่อาการก็ไม่ดีขึ้นเลย

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้แล้วไข่ตุ๋นยังมีพฤติกรรมชอบกัดขาตัวเองจนเป็นแผลเหวอะติดเชื้อต้องใส่คอลล่าป้องกันไว้ สุดท้ายคุณหมอให้ความเห็นว่าควรผ่าตัดขาหลังขวาที่ใช้งานไม่ได้ออก เพื่อให้ไข่ตุ๋นมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและไม่ต้องใส่คอลล่าตลอดชีวิต 

 

Sponsored Ad

 

.

    หลังผ่าตัดไข่ตุ๋นกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติอีกครั้ง และเท่านั้นยังไม่พอไข่ตุ๋นยังได้รับโอกาสที่ยิ่งใหญ่จากครอบครัวของเกรท นั่นก็คือการได้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในบ้านและกลายมาเป็นเจ้านายของเกรทจนถึงปัจจุบัน

 

Sponsored Ad

 

.

.

https://www.instagram.com/reel/Cmg1UCIgVBH/?utm_source=ig_web_copy_link

.

.

.

ที่มา : great_rider10 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ