"พ่อรอง" เผยอาการ "แม่ทุม" ชีพจรตก "ปั๊มหัวใจ" จนกลับมาเต้นปกติ ปาฏิหาริย์พลังแห่งรัก

คอมเมนต์:

พลังแห่งรักของจริง ทีมงานขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    ถือเป็นคู่รักคู่ชีวิตที่หลายคนต่างชื่นชม สำหรับคู่ของนักแสดงอาวุโส พ่อรอง เค้ามูลคดี  และ แม่ทุม ปทุมวดี แต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกันมากว่า 49 ปี แล้ว แต่ความรักของทั้งคู่ก็ไม่เคยลดน้อยลงไป

    และถึงแม้ว่า แม่ทุม จะเริ่มมีอาการป่วยตั้งแต่ปี 2548 ด้วยโรคไทรอยด์ และปี 2555 ก็มีอาการไทรอยด์เป็นพิษ และเป็นโรค ALS ทำให้อาการก็ทรุดลงจนน้ำหนักลดลงเฉียบพลันจำอะไรแทบไม่ได้และตอนนี้ต้องแอดมิทอยู่ที่โรงพยาบาลตลอด แต่พ่อรองก็คอยอยู่ดูแลและสู้ไปด้วยกันไม่เคยห่าง จนเกิดเป็นภาพที่ทำให้หลายคนต่างเกิดความประทับใจไปตามๆกัน และพากันให้ความสนใจคอยติดตามอาการป่วยของแม่ทุมเรื่อยมา 

 

Sponsored Ad

 

    ครอบครัวยิ่งกว่ามีปาฏิหาริย์ เพราะหมอบอกอาการแม่ทุมเข้าขั้นระยะสุดท้ายมาหลายปีแล้ว บอกให้ทุกคนทำใจ แต่แม่ทุมก็กำลังใจดี ล่าสุดทำครอบครัวตกใจ เมื่อสัปดาห์ก่อน หมอโทรมาบอกว่า แม่ทุม ชีพจรตก ความดันต่ำมาก จึงขอปั๊มหัวใจ แต่หลังจากปั๊มหัวใจ กลับมาได้ พบว่า แม่ทุม อาการทรงเหมือนเดิม แต่ชีพจรและความดันกลับมา ดีขึ้นกว่าปกติ

 

Sponsored Ad

 

 พลังแห่งรัก ภาพจาก ช่อง 3

    “2 วันก่อน แม่ทุมหัวใจหยุดเต้น หมอขอปั๊มหัวใจ ไม่ปั๊ม ยุ่งแน่ หลังปั๊มกลับมา ตั้งแต่นั้น ความดัน กลับมาดีกว่าพ่ออีก เลยบอกแม่ อย่าเล่นตลกบ่อยนัก หัวใจพ่อจะวาย โรคนี้ปกติทั่วโลกอยู่ได้ 48 เดือน เต็มที่ไม่เกิน 50 เดือน แต่แม่อยู่มา 6 ปีแล้ว หมอบอกอาการระยะสุดท้าย สุดท้ายมากี่สุดท้ายแล้ว อยากบอกว่า เป็นปาฏิหาริย์ พลังแห่งความรัก ที่ทุกคนมอบให้แม่ทุมหมด ทำให้เขาต่อสู้กับโรคนี้ได้”

 

Sponsored Ad

 

สู้ๆ ทีมงานขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

รักกันตั้งแต่สมัยสาวๆ

รักมาก รักสุดหัวใจมาจนถึงทุกวันนี้

Sponsored Ad

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก khaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ