แม่ค้าหัวร้อน อัดคลิปสู้นักท่องเที่ยว ฉุนไม่ยอมซื้อของ โอดแรง ไม่มีปัญญาซื้อ ก็ควรนอนอยู่บ้านซะ

คอมเมนต์:

แบบนี้ก็ได้หรอ ?! ทัวร์ลงแม่ค้าหลังอัดคลิปด่ากราดไม่ไว้หน้า อ้างนักท่องเที่ยวไม่ยอมซื้อของ

    เรื่องราวในวันนี้เป็นไวรัลในต่างประเทศ และกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตกันเลยทีเดียว เพราะเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองจีน หลังพนักงานร้านขายของแห่งหนึ่ง มีปากเสียงกับนักท้องเที่ยว เพราะไม่ยอมซื้อสินค้าร้านของเธอ...

    หญิงสาวคนนี้ที่อยู่ในคลิปคือพนักงานร้านขายของที่ระลึก กำลังปะทะฝีปากกับนักท่องเที่ยวที่หน้าร้านของเธอ ท่ามกลางสายตาของผู้คนที่เดินไปผ่านมา เหตุการณ์เกิดขึ้นเพราะ นักท่องเที่ยวสองคนเดินเข้าไปในร้านของเธอ หยิบจับนั่นนี่แต่สุดท้ายไม่ซื้ออะไร เธอเลยหัวร้อนถึงขึ้นอัดคลิปด่ากันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    พนักงานสาวได้ตะโกนคำหยาบออกมากมายด้วยความโมโหต่อหน้านักท่องเที่ยวคนอื่น เธอได้พูดว่า “อย่าออกมาเที่ยวอีก ถ้าไม่มีเงิน ไอ้พวกคนจน ถ้าไม่มีปัญญาซื้อแล้วจะเดินเข้าร้านทำไม...”

    ด้านนักท่องเที่ยวที่กำลังโดนต่อว่า ก็หยิบโทรศัพท์อันคลิปที่แม่ค้ากำลังรัวสกิลใส่ พวกเขาได้บอกเธอว่า ต่อให้เขาไม่ซื้อหรือไม่มีเงิน ก็ไม่ควรพูดจาแบบนี้ แม่ค้าเองก็รีบพูดต่อว่า พวกคุณมันนิสัยไม่ดี ถ้าไม่เงินซื้อของก็นอนอยู่บ้านไป เดี๋ยวทำคนติดเชื้ออีก

 

Sponsored Ad

 

    นักท่องเที่ยวกลุ่มนั้นรู้สึกอับอายและไม่พอใจที่โดนแม่ค้าพูดจาไม่ดีใส่ เธอได้บอกว่า วันนั้นได้เข้าไปร้านนั้นจริง และได้ขอดูของในร้าน แต่สุดท้ายไม่ได้ซื้อ ด้านแม่ค้าก็บอกว่า เธอเองรู้สึกแย่มากที่โดนนักท่องเที่ยวหลอกดูของแต่ไม่ยอมซื้อ เธอบอกว่าเธอตั้งใจเล่นกลองให้ดู และดูแลพวกเขาอย่างดี

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเป็นข่าวดังทางการท้องถิ่นได้เข้าตรวจสอบ และยืนยันว่าเป็นเหตุการณ์จริงและแม่ค้าเป็นฝ่ายผิด พร้อมสั่งลงโทษร้านค้าให้ปิดชั่วคราว 30 วัน

    ด้านชาวเน็ตเองก็แตกเป็นสองฝ่าย ฝ่ายแรกก็เข้าของนักท่องเที่ยวและบอกว่าลูกค้ามีสิทธิ์ขอดูของ แล้วจะซื้อหรือไม่ซื้อก็ได้ แต่อีกฝั่งก็บอกเข้าใจแม่ค้า นอกจากไม่ซื้อแล้ว ยังหลอกให้เล่นกลองให้ดูอีก 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเหตุการณ์ฉาวในวันนั้น แม่ค้าสาวได้ออกมาโพสต์ขอโทษ ด้วยการอัดคลิปลงโลกออนไลน์ พร้อมกับบอกว่าสิ่งที่ตนเองทำในวันนั้นเป็นเรื่องไม่เหมาะสมและไร้อารยะ 

Sponsored Ad

    เธอได้บอกอีกว่า.. ไม่คิดว่าเหตุการณ์นั้นจะส่งผลต่อชีวิตของเธอ ปัญหาต่างๆ คำพูดต่างๆ ถาโถมเข้ามาเธอและครอบครัว เธอบอกว่าการหนีปัญหาไม่ใช่ทางออก เธอเลยออกมาขอโทษทุกคน และแน่นอนว่าเหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นบทเรียนให้เธอต่อไปได้อีกนานแสนนาน.. 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : dailymail, weibo, weixin

บทความที่คุณอาจสนใจ