แสนรู้มากๆ! ครูสาวเก็บสุนัขจรจัด ต้องนั่งรถไกลข้ามจังหวัดครั้งแรก บอกให้นอนก็นอนทำตามคำสั่งได้ไม่เรื่องมาก

คอมเมนต์:

แสนรู้มากๆ! ครูสาวเก็บสุนัขจรจัด ต้องนั่งรถไกลข้ามจังหวัดครั้งแรก บอกให้นอนก็นอนทำตามคำสั่งได้ไม่เรื่องมาก

    ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กคุณครู คลุกฝุ่น ได้เผยเรื่องราวความน่ารักของเจ้ากะทิ หมาจรนอนในโรงเรียน คุณครูสาวใจดีท่านนี้จึงเก็บมันมาเลี้ยงด้วยความเอ็นดู 

Sponsored Ad

    และนี่คือการนั่งรถของนางเป็นครั้งแรกบอกให้นางหลับก็หลับ ตอนแรกครูสาวเป็นกังวลว่านางจะขึ้นรถข้ามจังหวัดได้ยังไงในเมื่อนางไม่เคยนั่งรถ

Sponsored Ad

    โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า แชร์ความน่ารักของกะทิ ก่อนจะพากะทิเดินทางจากลพบุรีมาน่าน หนูย้ำคิดย้ำทำเกือบ2อาทิตย์ว่าจะพากะทิไปยังไง? เขาจะนั่งรถได้ไหม? กะทิไม่เคยขึ้นรถไม่เคยเดินทางไปไหนเลยด้วยความที่เป็นหมาจรในโรงเรียน หนูพนมมือไหว้พระทุกวัดที่เจอขอให้กะทิมีความสุขกับการนั่งรถ

Sponsored Ad

    กะทิไม่ทำให้หนูผิดหวังเลยค่ะตั้งแต่อุ้มขึ้นรถเขาก็นั่งนิ่งนอนนิ่งเอาขามาสะกิดๆหนู เขาคงอยากจะบอกหนูว่า “ไม่ต้องห่วงนะกะทิอยู่ได้” พอถึงปั้มหนูจอดรถและเรียกกะทิลงรถเขาก็ลง หนูบอกให้เขาเข้าห้องน้ำกินข้าวกินน้ำเขาก็ทำตามไม่มีงอแงไม่ดื้อเรียกขึ้นรถก็ขึ้น

Sponsored Ad

    การเดินทางของเรายังดำเนินต่อไป หนูขับรถเริ่มไม่ไหวเลยจอดแวะนอนที่ ปตท.ร้องกวาง ก็บอกกะทิว่า “ครูนอนพักแปปนะไม่ไหวแล้ว ทิก็นอนนะลูกหนูก็ลูบหัวเขาห่มผ้าให้เขา” หนูสะดุ้งตื่นมาตอนตี3 มองดูกะทิเห็นเขานอนห่มผ้าในท่าเดิมที่หนูพาเขานอนแบบนี้จนถึงน่าน #หมารู้ความ #หมาอยู่เป็น #หมาเจียมตัว#กะทิหมาจรนอนโรงเรียน

ข้อมูลและภาพจาก ครู คลุกฝุ่น, tamtid

บทความที่คุณอาจสนใจ