แม่แมวกอดลูกน้อยน้ำตาคลอ หลัง "สาวใจบุญ" อนุญาตให้มันอุ้มท้องแก่ ไปคลอดในออฟฟิศ

คอมเมนต์:

เด็กๆ น่ารักมาก ขอบคุณแทนแม่แมวจริงๆ ค่ะ

    ชีวิตของแมวหลายตัวที่ไม่มีบ้านอุ่นๆ ให้อาศัย วันๆ ต้องคอยคุ้ยเขี่ยหาเศษอาหารกินพอได้ประทังชีวิตต่อไปในแต่ละวัน ทุกๆ วันก็ดำเนินไปอย่างยากลำบากแล้ว ยิ่งถ้าตั้งท้องใกล้คลอดขึ้นมา ก็ยิ่งต้องคอยดูแลตัวเองเป็นพิเศษ

    เรื่องราวน่ารักอบอุ่นหัวใจต่อไปนี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งบังเอิญไปเจอ "แม่แมวท้องแก่" สภาพผอมโซมอมแมมขณะออกไปทำงาน เมื่อดูจนแน่ใจว่ามันไม่มีเจ้าของอยู่ด้วย ด้วยความสงสารเธอจึงพามันมาเลี้ยงในออฟฟิศ และนั่นทำให้เธอได้เห็นหน้าลูกๆ ที่น่ารักของแมวท้องแก่ตัวนี้

 

Sponsored Ad

 

    ในตอนแรกที่เธอเห็นมัน หญิงสาวใจบุญเล่าว่า แม่แมวท้องแก่ตัวนี้ส่งเสียงร้องหน้าออฟฟิศคล้ายกับขอความช่วยเหลือ เธอจึงมีความคิดดีๆ พามันเข้าเลี้ยงในออฟฟิศเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับลูกๆ ที่กำลังลืมตาดูโลก 

 

Sponsored Ad

 

    เธอตั้งชื่อมันว่า โบบา (Boba) และพามันเข้ามาอยู่ในออฟฟิศ จัดวางกล่องกระดาษ ข้าว น้ำ ผ้าปูพื้น ซึ่งมันก็เป็นมิตรกับทุกคนในบริษัท

    หลังจากนั้นไม่นานเจ้าแม่แมวก็คลอดลูกออกมาทั้งหมด 8 ตัว เป็นตัวเมีย 4 ตัวผู้ 4 ซึ่งพวกมันหน้าตาน่ารักมากๆ ผ่านไป 2 สัปดาห์น้องเหมียวตัวเล็กก็ลืมตาดูโลก นอกจากนี้เธอยังตั้งชื่อลูกแมวให้แต่ละตัว และเตรียมหาบ้านใหม่ให้พวกมัน ส่วนเจ้าโบบาเธอตั้งใจที่จะดูแลมันต่อไป 

 

Sponsored Ad

 

.

เหล่าลูกแมวน้อยที่โชคดีไม่ต้องเกิดข้างถนน

.

.

หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ

.

.

.

.

ได้กินข้าวอิ่มกันทุกตัว

.

.

.

.

ที่มา : onbnews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ