แม่หมาบาดเจ็บ ไม่ยอมให้คนช่วยเหลือ กลัวลูกจะได้รับอันตราย จนเจ้าหน้าที่ต้องใช้ลูกน้อยเป็นเหยื่อล่อ

คอมเมนต์:

ความรักของแม่ที่มีต่อลูกน้อย

    ทำเอาน้ำตาซึม เมื่อตูบเจ็บหนักแต่ไม่ยอมให้คนช่วยเหลือเพราะกลัวว่าลูกจะเป็นอันตราย จนในที่สุดมนุษย์ต้องใช้ความรักของแม่เป็นเหยื่อล่อ จับลูกน้อยเป็นตัวประกันจนช่วยพวกมันไว้ได้สำเร็จ

    คลิปวิดีโอชวนน้ำตาซึมจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ถูกนำมาเผยแพร่โดยแฟนเพจ เฟซบุ๊ก SBS TV동물농장x애니멀봐 ซึ่งเป็นเรื่องราวที่สุดซึ่งใจในความรักที่แสนยิ่งใหญ่ของแม่ 

 

Sponsored Ad

 

โดยถ่ายทอดผ่านเจ้าตูบจรจัดแม่และลูกคู่หนึ่งที่อาศัยมุดท่าน้ำร้างเก่าๆ เป็นที่อยู่อาศัยและหลบซ่อนตัวอยู่กันตามลำพัง

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าตัวผู้เป็นแม่นั้นได้รับบาดเจ็บจนเป็นแผลหนักที่บริเวณคอ เมื่อทีมงานได้ไปพบเข้าก็เลยต้องการที่จะเข้าช่วยเหลือเพื่อพาตัวมันไปรักษาแต่ทว่ามันอาจไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะด้วยความเป็นแม่ลูกอ่อนเลยห่วงลูกน้อยไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้กลัวว่าจะมีใครไปทำร้าย

    ทีมงานได้เริ่มแอบติดตามไปดูชีวิตของสองตูบแม่ลูกคู่นี้ แล้วก็พบว่าแม่สุนัขตัวนี้มันทั้งรักและหวงลูกของมันมาก มันมักจะชอบหยอกเล่นกับลูกตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน พอถึงเวลาต้องออกไปอาหารก็จะมุดท่อขึ้นมา ส่วนเจ้าตูบน้อยก็จะแอบแม่ออกมาเล่นข้างนอกเพียงลำพัง พอแม่กลับมาก็ดีใจเข้าไปวิ่งเล่นด้วย

 

Sponsored Ad

 

    แต่เมื่อมีคนเข้าใกล้ๆ แม่สุนัขตันี้จะตาไวมากรีบเห่าไล่ในทันทีส่วนเจ้าตูบน้อยก็จะค่อยๆวิ่งและมุดแอบเข้าไปในท่อเสมอ ทำให้เป็นงานที่ยากลำพังสำหรับทีมงานที่จะเข้าไปช่วยเหลือได้ ทีมงานเลยทำลองนำอาหารเม็ดมาเทใส่หม้อวางไว้ให้มันกิน

 

Sponsored Ad

 

    แต่แม่สุนัขตัวนี้ก็จะวิ่งมารีบกินแล้วรีบกลับไปเฝ้าท่อที่ลูกน้อยอยู่ตลอด ไม่ยอมให้มีใครเข้าไปใกล้ได้เลยและในที่สุดทีมงานก็อาศัยช่วงเวลาที่แม่สุนัขออกไปหาอาหาร เลยรีบแอบย่องเข้าไปลักพาตัวเจ้าตูบน้อยออกมาจนได้จากนั้นก็จัดการนำเจ้าตูบน้อยไปเป็นตัวประกัน

.

 

Sponsored Ad

 

    โดยการใส่ตะกร้าแล้วนำไปวางไว้ในกรงเพื่อที่จะเป็นเหยื่อล่อให้แม่สุนัขเข้าไป เมื่อแม่สุนัขกลับมามันก็รีบวิ่งไปหาลูกน้อยด้วยความเป็นห่วง จนกระทั่งไปพบเจ้าตูบน้อยที่อยู่ในกรงจึงรีบวิ่งเข้าไปหาอย่างไม่คิดชีวิต เมื่อเหยื่อติดกับดักแล้วทางทีมงานก็กระตุกเชือกปิดกรงในทันที

 

Sponsored Ad

 

    จนในที่สุดแผนการพาตัวแม่สุนัขที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสไปรักษาก็สำเร็จผล ทีมงานสามารถพามันไปรักษากับสัตวแพทย์ และแน่นอนว่าพาเจ้าตูบตัวน้อยติดตามไปด้วยและภายหลังจากแม่สุนัขฟื้นขึ้นมา ทีมงานก็ได้พาเจ้าตูบตัวน้อยไปหาแม่ของมัน

    และวินาทีที่แม่สุนัขตัวนี้ได้เห็นลูกน้อยของมันมันก็ดีใจอย่างสุดๆ แม้จะยังไม่มีแรงมากก็ตาม ส่วนเจ้าตูบน้อยก็วิ่งเข้าไปอิงแอบอ้อนแม่ด้วยความคิดถึง ช่างเป็นภาพที่หลายคนที่ได้เห็นก็อดกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยจริงๆ เพราะความรักของแม่นั้นยิ่งใหญ่เสมอ

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

   ภายหลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกโพสต์และแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก และแน่นอนว่าทุกคนต่างน้ำตาซึมกันไปตามๆกัน เมื่อได้เห็นความรักของแม่ที่มีต่อลูกน้อยของมัน แม้ว่าตัวเองจะเจ็บหรือทรมานแค่ไหนก็ไม่เคยนึกถึง เพราะแค่อยากให้ลูกได้อยู่อย่างปลอดภัยที่สุด

ที่มา: เฟซบุ๊ก SBS TV동물농장x애니멀봐 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ