ย้อนชมรูป นางเอกในดวงใจ "เพชรา เชาวราษฎร์" ควงสามี ฉลองวันเกิดครบ 75 ปี

คอมเมนต์:

ยังสวยเหมือนเดิมเลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    ยังคงเป็นตำนานของนางเอกที่อยู่ในใจใครหลายคน สำหรับ เพชรา เชาวราษฎร์ นักแสดงภาพยนตร์เจ้าของฉายา นางเอกนัยน์ตาหยาดน้ำผึ้ง ที่มีผลงานภาพยนตร์มากกว่า 300 เรื่อง

    ให้ได้ติดตาม และปัจจุบันนี้น้อยครั้งมากที่เธอจะปรากฎตัวในที่สาธารณะ เนื่องจากมีปัญหาในการมองเห็นทำให้เธอไม่ค่อยเดินทางออกไปไหนมาไหนบ่อยนัก ล่าสุดนี้ในเฟซบุ๊กของ เพชรา เชาวราษฎร์

 

Sponsored Ad

 

    ได้เปิดเผยภาพและคลิปวิดีโองานวันเกิดอายุครบ 76 ปี ของอดีตนางเอกชื่อดัง โดยในภาพและคลิปดังกล่าวเผยให้เห็น เพชรา เชาวราษฎร์ ที่อยู่ในชุดสวยสีฟ้าอ่อน เข้ากับชุดของสามี ชรินทร์ นันทนาคร

 

Sponsored Ad

 

    งานวันเกิดครั้งนี้ถูกจัดขึ้นอย่างอบอุ่นท่ามกลางคนสนิท และมีสามีอย่าง ชรินทร์ นันทนาคร เคียงข้างตลอดเวลา พร้อมกับร้องเพลง “หยาดเพชร” ที่เป็นผลงานสร้างชื่อของฝ่ายสามีให้ได้ฟังอีกด้วย

    พร้อมกันนี้ยังมีช็อตหวานที่อดีตนางเอกคนดังได้ไหว้ขอบคุณสามี เมื่อร้องเพลงจบให้ได้ดูสำหรับ เพชรา เชาวราษฎร์ ถือเป็นนางเอกมากความสามารถที่เล่นภาพยนตร์ได้ทุกบทบาท

 

Sponsored Ad

 

    และเธอเองเริ่มมีปัญหาทางสายตาโดยมีสาเหตุมาจากการทำงานที่ไม่ได้พักสายตา ต้องต่อสู้กับแสงไฟที่ค่อนข้างแรง และต้องร้องไห้บ่อยตามบทบาทที่ได้รับ โดยเธอมีปัญหาทางสายตาอยู่หลายปี

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่ตาจะบอดสนิทในปีพ.ศ. 2524 ปัจจุบันนี้ เพชรา เชาวราษฎร์ ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายกับสามี ชรินทร์ นันทนาคร และนานๆ ครั้งจะออกสื่อ โดยเธอให้เหตุผลว่าไม่อยากเป็นภาระใคร

    “หลังจากโฆษณามิสทินเมื่อปี 2552 แล้ว ดิฉันใช้ชีวิตอยู่บ้านเป็นส่วนใหญ่ อย่างดีก็ไปทำบุญที่ระยองไม่ได้เปิดตัวเสียทีเดียว ครั้งนี้ที่ตอบรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ศูนย์ความเป็นเลิศ

 

Sponsored Ad

 

    ทางการแพทย์ด้านโรคตับ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ไม่เกี่ยวกับเงินทอง แต่ดิฉันอยากทำเพื่อผู้ป่วยโรคตับจริง ๆ อย่างน้อยดิฉันก็ถือเป็นบุคคลในวงการบันเทิงจึงอยากรณรงค์ให้ทุก คนเห็นความสำคัญของตับ ที่สำคัญคือ อยากตอบแทนที่เมื่อหลายสิบปีก่อน หากดิฉันไม่ได้คุณหมอที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ อาจไม่มีเพชราในวันนี้

 

Sponsored Ad

 

    “ขณะเดียวกันดิฉันไม่เคยหมดหวังที่จะมองเห็นเพื่ออยากกลับไปออกงานสังคมอีกครั้ง แต่เช็กครั้งสุดท้ายพบว่าชาตินี้หมดหวังที่จะมองเห็นได้อีก ก็ทำใจ ดิฉันยังโชคดีที่มีคนให้กำลังใจ ให้ความอบอุ่น คุณชรินทร์ นันทนาคร ก็ดูแลเป็นอย่างดีดิฉันได้

    ทำมูลนิธิดวงตา ได้รับการสนับสนุนเครื่องสำอางมิสทินติดต่อให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยนำเงินค่าตัวบริจาคให้มูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จำนวน 5,000,000 บาท

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพจาก เพชรา เชาวราษฎร์

บทความที่คุณอาจสนใจ