เจ้าตูบกลัวเสียงฟ้าร้อง วิ่งออกจากบ้านมาไกล จำทางกลับบ้านไม่ได้ โชคดีเจอคนใจดีช่วยไว้

คอมเมนต์:

นี่เอ็งตกใจจนวิ่งออกมาได้ไกลจนเจ้าของยังตกใจเลยนะเจ้าตูบบ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เราคงเคยได้ยินคำนี้กันมาบ่อย ๆ ใช่ไหม สำหรับคำว่า "น้องหมาคือเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์" พราะในปัจจุบันสำหรับคนรักน้องหมา น้องหมาเป็นมากกว่าสัตว์เลี้ยง แต่พวกเขาเป็นเหมือนสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัว เป็นพี่, เป็นน้อง, เป็นเพื่อน หรือแม้กระทั่งเป็นลูก และถึงแม้พวกเขาจะตอบโต้สื่อสารกับเราด้วยการพูดไม่ได้ แต่ความมหัศจรรย์ของน้องหมาก็คือ พวกเขาทำให้เรารู้สึกได้ว่าเขารักเราจริง ๆ

        เช่นเดียวกับที่เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์นาทีประทับใจ ที่ได้มีเจ้าตูบตัวหนึ่งได้พลัดหลงกับเจ้าของ และได้กลับมาพบกันอีกครั้ง 

 

Sponsored Ad

 

        โดยก่อนหน้านี้ในกลุ่มคนรักหมาได้มีการประกาศตามหาเจ้าของสุนัขสีน้ำตาลตัวหนึ่ง ที่นอนแช่น้ำอยู่ริมถนน โดยผู้พบเห็นเล่าว่า มันวิ่งหลงมาจากที่ไหนไม่รู้ และมานอนอยู่แบบนี้ ผู้พบเห็นพากันสงสาร และช่วยแชร์เพื่อตามหาเจ้าของของมัน

 

Sponsored Ad

 

        จนกระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‎Noey St ได้โพสต์คลิปลงในกลุ่ม รวมหมา-แมวหาย หมา-แมวหลง (เท่านั้น) ว่าสุนัขตัวดังกล่าวได้พบกับเจ้าของแล้ว

        โดยระบุข้อความว่า "เจอเจ้าของแล้วนะคะ ฝนตกฟ้าคะนอง ระมัดระวังสุนัขตกใจวิ่งเตลิดออกจากบ้านนะคะ ถ้าโชคดี อาจมีคนช่วย ถ้าโชคร้าย คือไม่ได้กลับอีกเลย"

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับได้โพสต์คลิปวิดีโอนาทีที่เจ้าตูบกระโดดโลดเต้นดีใจ และพุ่งตัวเข้ากอดเจ้าของ ขณะเดียวกันเจ้าของเองก็กอดเจ้าตูบสุดที่รักแน่น

>>> ชมคลิปวิดีโอเต็ม ๆ ได้ที่นี่ <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก ‎Noey St, กลุ่มรวมหมา-แมวหาย หมา-แมวหลง (เท่านั้น)

บทความที่คุณอาจสนใจ