แม่บ้านแนะนำสุดยอดผลิตภัณฑ์ "ขจัดเชื้อรา" ให้ราบ 15 นาทีจนชาวเน็ตต้องยกนิ้วให้!

คอมเมนต์:

ว้าว!! แม่บ้านได้ตัวช่วยใหม่แล้ว

    ในทุกๆปี เมื่อใกล้วันขึ้นปีใหม่  ตรุษจีน หรือแม้กระทั่งวันสงกรานต์ ทุกครัวเรือนก็ต้องทำความสะอาดบ้านกันยกใหญ่ใช่ไหม? แต่การทำความสะอาดบ้านปีละครั้งนั้น เชื่อหรือไม่ว่าเชื้อโรคก็มีการสะสมมากเช่นกัน แล้วจะทำอย่างไรดีที่จะได้ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคไปด้วย

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยแพร่วิธีทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อโรคไปด้วย โดยเปิดเผยจากประสบการณ์จริง โดยเขาได้ใช้ผลิตภัณฑ์ในภาพนี้ ฉีดพ่นบริเวณที่ต้องการทำความสะอาดก่อนประมาณ 10-15 นาที จากนั้นค่อยใช้น้ำชะล้าง แค่นี้ ผนัง กำแพงก็จะกลับมาสะอาดอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    จึงทำให้มีชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาตั้งโพสต์บอกประสบการณ์จริงหลังได้ลองว่า “บ้านของเราเป็นบ้านแบบเก่ามาก ห้องน้ำไม่มีหน้าต่าง ทำให้ห้องน้ำขึ้นเชื้อราได้ง่ายมาก ทุกปีที่จะทำความสะอาดก็จะปวดหัวมาก” ดังนั้นเธอจึงได้ซื้อผลิตภัณฑ์นี้มาทดลองดู ไม่คิดว่ามันจะให้ผลลัพธ์ดีกว่าที่คาดหวังไว้

    จากกำแพงห้องน้ำที่สกปรกมาก แต่พอได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้แล้ว ทุกอย่างง่ายไปเลย!!

 

Sponsored Ad

 

    และหลังจากนั้นก็มีผู้ทดลองใช้อีกจำนวนมากมาแสดงความคิดเห็นว่า “นี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ดีที่สุดเท่าที่เคยใช้มาก่อน” วิธีการใช้ก็ง่ายมาก แค่ฉีดพ่นบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด ก่อนทำความสะอาดเพียง 10-15 นาทีเท่านั้น จากนั้นก็แค่ชะล้างด้วยน้ำสะอาด ผลิตภัณฑ์นี้มีกลิ่นแรงมาก ฉะนั้นควรใส่หน้ากากตอนฉีดพ่นด้วย และตอนที่ฉีดพ่นควรเปิดหน้าต่างห้องน้ำ เพื่อให้มีอาการถ่ายเทได้สะดวก ซึ่ง 1 ชุดจะประกอบไปด้วยขวดหัวฉีดพ่น 1 ขวด ปริมาณ 946 มล.แถม ขวดเติม 1.89 มล. ราคาขายท้องถิ่น 1 ชุดอยู่ที่ 299 เหรียญไต้หวัน (ราว 300 บาท) คุ้มมากราคาไม่แพงอย่างที่คิด

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่มีคนโพสต์ประสิทธิภาพของมัน ก็มีคนจำนวนมากออกมาแสดงความคิดเห็นต่อๆกันว่า มันใช้ดีจริงๆ ราคาก็สมน้ำสมเนื้อไม่แพงมาก ที่สำคัญขจัดคราบขึ้นราได้เป็นอย่างดี  โดยหาซื้อได้ที่ COSTCO


ที่มา: omgtw

แปลและเรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความที่คุณอาจสนใจ