น้องหมาเพิ่งรู้ตัวว่าถูกทิ้ง สูญเสียทั้งบ้าน ทั้งครอบครัว แถมถูกจับแยกน้องชายสุดที่รัก

คอมเมนต์:

ไม่เศร้าแล้วนะ ❤️

หมายเหตุ:สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    สำหรับน้องหมาที่มีเจ้านายเป็นโลกทั้งใบของมัน คงไม่มีอะไรจะน่าเศร้ามากไปกว่าการถูกคนที่รักและไว้ใจทอดทิ้งอีกแล้ว และนั่นก็คือเรื่องที่ AJ กำลังต้องเผชิญหน้าอยู่ AJ และน้องชายของมัน Toby ถูกผู้เป็นเจ้าของเก่าเอามาทิ้งเอาไว้ที่ศูนย์พักพิง Carson Animal Shelter ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

    ซึ่งในตอนแรกมันกับน้องชายก็ยังโอเคอยู่ แต่เมื่อต้องเข้าไปอยู่ในกรงและถูกแยกกับน้องชาย เหมือนมันเพิ่งจะรู้ตัวว่าถูกทิ้ง

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตูบก็เลยซึมลงอย่างรวดเร็วไม่ว่าอาสาสมัครจะพูดคอยปลอบใจมันยังไง เจ้าตูบก็ยังไม่หายเศร้าแถมพวกเขายังเห็นว่ามันร้องไห้อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เพราะถูกแยกจากครอบครัวและน้องชายไปพร้อมๆกัน อาสาสมัครอยากจะช่วยมันหาบ้านจึงโพสต์คลิปที่มันร้องไห้ไว้บนเฟสบุ๊ค พร้อมกับบอกว่า “เจ้า AJ ที่อ่อนหวานช่างน่ารักจริงๆ มันมีพลังมากพอจะเล่นกับคุณทั้งวันแต่ก็ถูกเอามาทิ้งไว้พร้อบกับน้องชายที่น่ารัก Toby”

    “ซึ่งตอนเข้ามาพวกมันทั้งคู่ก็ยังโอเคดี แต่หลังจากมันต้องแยกจากกันทั้งยังคิดถึงครอบครัวเก่ามันเลยรู้สึกสับสนมาก พวกมันกำลังรอความช่วยเหลืออยู่” เมื่อมีชาวเน็ตได้เห็นความเศร้าของเจ้าตูบแล้วพวกเขาก็รู้สึกเศร้าตามไปด้วย ทั้งยังมีคนมากมายที่อยากจะช่วยเจ้า AJ ซึ่งคลิปของมันมีคนดูไปแล้วกว่า 5 ล้านครั้งแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งยังมีคนส่งกำลังใจให้มันอย่างล้นหลามอีกด้วยจากนั้นไม่นานก็มีคนออกมารับ AJ ไปอยู่บ้านด้วยเพื่อที่มันจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น แล้วที่พิเศษกว่านั้นก็คือเขารักเลี้ยงเจ้า Toby ด้วยเช่นกันเจ้าหมาทั้ง 2 ตัวจะได้ไม่ต้องเศร้าเพราะต้องแยกจากกันอีก

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่ถูกช่วยเหลือไว้แล้ว AJ ก็ดูร่าเริ่งมากยิ่งขึ้น จากวิดีโอที่ทุกคนเห็นว่ามันเศร้าจนร้องไห้ ตอนนี้เจ้าตูบก็ได้ยิ้มออกแล้วมันคงจะมีความสุขที่รู้ว่าจะมีบ้านเป็นของตัวเองอีกครั้งหนึ่ง แถมได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับน้องชายอีกด้วย

ชมคลิปที่ 1

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<< 

ชมคลิปที่ 2

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : Unilad

บทความที่คุณอาจสนใจ