หนุ่มรีวิวค้างคืนใน "โรงแรมสุดวังเวง" แถมลืมห้อยพระมาด้วย ต้องข่มตานอน เหตุราคาคืนละแค่ 250 บาท

คอมเมนต์:

โอ้โห...ใครจะเข้าพักอย่าลืมเอาพระมาด้วยนะคะ!

    หลายคนคงจะมีประสบการณ์ในการเข้าพักโรงแรมหรือห้องพักต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะได้รับความทรงจำและประสบการณ์ดีๆ ของโรงแรมหรูระดับห้าดาว แต่สำหรับบางคนแล้ว ประสบการณ์ของเขามันช่างน่าขนลุกสุดๆ

    สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ วิทยา แสงสว่าง ได้เล่าเรื่องราวการไปเที่ยวและเข้าพักในโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะไปเข้าพักเลย แต่ด้วยสถานการณ์ที่บีบบังคับ และฝนที่ตกหนัก ทำให้ไม่มีทางเลือกจนต้องหันมาเข้าพักในโรงแรมบรรยากาศแปลกประหลาดแห่งนี้

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งนอกจากทางเข้าจะให้บรรยากาศที่ลึกลับบอกไม่ถูกแล้ว มุมต่างๆ ภายในห้องก็ยังมีเอกลักษณ์ไม่แพ้กัน ทั้งครอบปริศนาที่ไหลลงมาจากฝ้า ทั้งฝักบัวอาบน้ำที่ปกคลุมไปด้วยคราบสนิม และกระจกโบราณที่ไม่รู้ว่าใช้หิ้งพระมาทำหรือไม่

 

Sponsored Ad

 

.

.

    แถมยังมีโคมไฟที่เป็นเอกลักษณ์ มีความวินเทจย้อนยุคสุดๆ จนเจ้าตัวไม่รู้ว่าตอนที่เขาหลับ จะมีอะไรออกมาปลุกเขาหรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งเขาได้เปิดเผยว่า โรงแรมดังกล่าวเป็นโรงแรมเก่า ราคาถูกมากๆ เพียง 250 บาทต่อคืน มีเตียงขนาด 6 ฟุตให้ และผู้ที่เข้าพักทุกคนสามารถชงกาแฟหรือน้ำชาได้ฟรีตลอดทั้งคืน หากข่มตานอนไม่ลง

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ชายหนุ่มยังกล่าวอีกว่า นี่เป็นครั้งแรกเลยที่เขาเช็กเอ้าท์โรงแรมเช้าที่สุดเท่าที่เคยพักโรงแรมมา ซึ่งหากใครอยากมาลองประสบการณ์แบบนี้บ้าง ขอเตือนว่าอย่าลืมห้อยพระที่บูชามาด้วย เพราะตัวเขาเองลืมเอามาเสียสนิท

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : วิทยา แสงสว่าง

บทความที่คุณอาจสนใจ