เปิดบ้านใหม่ "นุ้ย สุจิรา" อธิฐานจิตมานานกว่า 2 ปี บ่นอยากได้ทุกวัน ในที่สุดก็สมความตั้งใจ!

คอมเมนต์:

สายมูเตลูตัวจริง !!!!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    นับเป็นอีกนักแสดงสาวมากความสามารถจริงๆ สำหรับ นุ้ย สุจิรา ที่ทุกวันนี้นอกจากจะเป็นทั้งนักแสดงและพิธีกรแล้ว ยังเป็นเจ้าของโรงเรียนระดับพันล้านอย่าง Thai International School (TIS) ในย่านปทุมธานีอีกต่างหาก 

    ล่าสุดสาว นุ้ย สุจิรา ก็ได้ฤกษ์งามยามดีย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น หลังจากที่เจ้าตัวจ้องมองทุกวัน คุยกับพระพิฆเนศในบ้านเจ้าของเดิมทุกวัน ภาวนาว่าบ้านหลังนี้เมื่อไหร่จะเป็นของเรา มานานกว่า 2 ปี ในที่สุดก็ฝันเป็นจริง พร้อมเปิดให้รายการตีท้ายครัว ไปเยี่ยมชมทุกซอกทุกมุมอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้นุ้ยได้ซึมซับ สายมูเตลู จาก มดดำ คชาภา สายมูเตลูตัวแม่มาบ้าง แต่ก็ยังไม่ค่อยเชื่อว่าเรื่องนี้มีอยู่จริง แต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้านนี้ทำให้เห็นและสิ่งที่ในชีวิตไม่คิดว่าจะมี คือ กุมารทอง ที่เจ้าของเก่าได้เลี้ยงดูไว้ เขาอัญเชิญออกไป หลังจากนั้นประมาณอาทิตย์หนึ่ง อาจารย์มาดูที่บ้าน บอกว่า เขาไม่ไปนะเขาขออยู่ด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

    โดยอดีตนางสาวไทยอย่างนุ้ยได้เผยว่า กุมารทองที่เลี้ยง เป็นสายขาว สายพุทธคุณ เหมือนพระจะเป็นผู้กำหหนดจะมีเทวดาที่อยู่ในชั้นไม่ได้สูง ใครอยากมาอยู่ในนี้แล้วสร้างกุศล ให้มาอยู่ร่างนี้แล้วช่วยพ่อแม่ทำมาหากิน ตอนแรกไม่เชื่อ พออาจารย์มา มีเซียมซีอยู่ เพราะนุ้ยเป็นผู้จัดแล้วมันใช้เป็นเกม แต่ตอนย้ายบ้าน มีคนหยิบมาด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้นุ้ยได้พาอาจารย์ด้านฮวงจุ้ยมาช่วยดูบ้าน พร้อมมาเขย่าเล่น ออก 59 แล้วหวยออก 59 ตรงๆ แต่ไม่ได้ซื้อ ซ้ำนุ้ยหันไปบอก ลูกๆกุมารทอง 5 กุมารทอง รุ่งเรือง ร่ำรวย สมหวัง ดั่งใจ แสนล้าน ให้แม่ 2 ตัวมา ก่อนเสี่ยงเซียมซี ได้ 2 7 21 เจ้าตัวลั่นงวดนี้ 2 ต้องมาแล้ว ตั้งแต่อยู่มาแม่ไปทำงานเช้า กุมารทองก็มาปลุก ซึ่งจะมีเสียงต่างๆมาให้ได้ยิน

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับด้านในก็สวยหรูไม่เบา แถมยังเป๊ะตามหลักฮวงจุ้ย เริ่มจากโถงทางเข้าที่เรียกว่า "ลานเฮ้ากวง" ส่วนที่รับทรัพย์และเรียกพลังดี ๆ เข้ามา ซึ่งจะต้องเป็นพื้นที่โล่ง พื้นห้ามแตกหรือบิ่น เพราะหากชำรุดจะทำให้เงินไหล พร้อมตกแต่งด้วย ฮกลกซิ่ว สิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อของชาวจีน

.

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนของห้องกินข้าว ก็เปลี่ยนโต๊ะใหม่ตามคำแนะนำของอาจารย์คฑา อีกหนึ่งนักโหราศาสตร์ชื่อดังของไทย เพราะเชื่อว่าจะมีลูกชายอีกหนึ่งคนและส่งผลดีกับชีวิตคู่มากกว่า พร้อมทั้งตกแต่งหัวโต๊ะด้วยกระจกบานใหญ่ ช่วยสะท้อนอาหาร และจะส่งเสริมให้ชีวิตมีความอุดมสมบูรณ์มีกินมีใช้

 

Sponsored Ad

 

   นอกจากนี้ส่วนอื่น ๆ ก็ยังมีห้องนั่งเล่น ห้องครัว ที่ตกแต่งไว้อย่างเรียบ หรู ดูดี และห้องเด็กไว้ให้ลูก ๆ มาเล่นได้อีกต่างหาก ในขณะที่ห้องตัวอย่าง ห้องนอนและห้องแต่งตัว ก็มีความหรูหรา และกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากทีเดียว ส่วนสาเหตุที่มีเตียงคู่ขนาดใหญ่ ก็เพราะอยากให้ลูก ๆ นอนด้วยกันนั่นเอง

.

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ตีท้ายครัว

บทความที่คุณอาจสนใจ