4 ราศีปี 2019 หากในใจ "มีคนรักอยู่แล้ว" ก็จะรักใครไม่ได้อีก!

คอมเมนต์:

คุณเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่?

   4 ราศี หากในใจมีคนรักอยู่แล้ว ก็จะรักใครไม่ได้อีก!

    หากคุณมีคนในใจอยู่แล้ว คุณยังจะไปตกหลุมรักคนอื่นหรือไม่? อาจเป็นไปได้ว่าคุณอยากจะลืมคนแรกและต้องการหาคนอื่นมาแทนที่เขา สุดท้ายก็ประสบความสำเร็จ แต่มีบางคนบอกว่าทำไมเขากลับทำไม่ได้ นั้นเป็นเพราะพวกเขามีคนคนหนึ่งอยู่ในใจแล้ว ดังนั้นก็ไม่สามารถไปรักหรือชอบคนอื่นได้แล้ว คนแบบนี้รักเดียวใจเดียว เรามาดูกันว่ามีราศีไหนบ้างที่ "รักเดียวใจเดียว" ?

    1.ราศีพฤษภ

 

Sponsored Ad

 

    มุ่งมั่นกับสิ่งเดียว รักเดียวใจเดียว เมื่อตกลงปลงใจกับใครแล้วก็จะหมดความสนใจคนอื่น จะไม่มีใจไปรักคนอื่นอีกเด็ดขาด ดังนั้นคนที่รักกับคนราศีพฤษภ หากคุณมั่นใจว่าเขารักคุณแล้ว คุณไม่ต้องกังวลว่าเขาจะสวมเขาให้คุณ เพราะพฤติกรรมหลายใจไม่สอดคล้องกับสไตล์ของเขา

    2.ราศีกรกฎ

 

Sponsored Ad

 

    หากคนราศีนี้ในใจมีคนรักอยู่แล้ว เขาก็จะนึกถึงคนคนนั้นในใจเสมอ หากโชคร้ายเลิกลากันไป พวกเขาก็จะสงบนิ่งเพื่อค่อยๆลืมเรื่องราวอย่างเงียบๆลำพัง เพราะเขารู้ว่าหากยังดันทุรังไปคบกับคนอื่นอีกก็ไม่มีประโยชน์ เขารู้ดีว่าในใจของเขาไม่สามารถมีคนอื่นได้ หากยังฝืนใจให้เขาไปรู้จักกับเพศตรงข้ามอีกก็รั้งจะทำให้เขาระวังตัวมากขึ้น ยิ่งกว่านั้นเขาเองก็ไม่มีอารมณ์จะไปรักใครอีก

    3. ราศีมังกร

 

Sponsored Ad

 

    ราศีนี้ก็เช่นกันเป็นคนรักเดียวใจเดียวมาก หากในใจของเขามีคนที่หมายปองอยู่แล้ว คุณก็อย่าไปรบกวนเขาอีกเลย เพราะไม่ว่าคุณจะทำอย่างไร เขาก็ไม่มีวันไปรักคนอื่นได้ ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงแน่นอน คนแบบนี้มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีคือเป็นคนแน่วแน่ รักเดียวใจเดียว เป็นที่หลงใหลของเพศตรงข้าม แต่ข้อเสียคือ เมื่อเขาอกหักจะเดินออกมาจากจุดนั้นยากมาก รักมากลืมยาก

    4. ราศีกุมภ์

Sponsored Ad

    หากคนราศีนี้มีคนในใจแล้ว ร้อยทั้งร้อยเขาจะไม่ไปสนิทกับเพศตรงข้ามเด็ดขาด เขาจะหมดความสนใจในเพศตรงข้ามอย่างสิ้นเชิง และหากอกหักก็จะไม่คิดว่าตนเองจะพบรักใหม่ที่เหมาะสมได้ในระยะเวลาอันสั้นนี้ คนราศีนี้รักคนยาก แต่ถ้าได้รักแล้วก็จะทุ่มเททั้งกายและใจไปรักเขาอย่างสุดกำลัง

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน!!

ที่มา: coco01

แปลและเรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง