เปิด "ภาพถ่ายบ่าวสาว" มีแขกไม่ได้รับเชิญขอเข้ากล้อง ก ลั ว จนตัว สั่ นแต่ไม่กล้าวิ่งหนี!

คอมเมนต์:

เป็นภาพถ่ายที่ต้อง สั่ น สู้ มากทีเดียว

    ลองย้อนคิดดูว่าคุณเคยได้ยินประสบการณ์การจัดงานแต่งงานที่ เ ล ว ร้ า ย ที่สุดไหม? นี่คือประสบการณ์แต่งงานที่ไม่มีงานใดสามารถเปรียบเทียบได้ 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่งานแต่งงานของเจ้าสาว ซารีน่า  ธอมป์สัน(Sarina Thompson) และเจ้าบ่าว คอเรย์ บรูเออร์ (Cory Brewer)  ในเมืองแกตลิน เบิร์ก รัฐเทนเนสซี ของสหรัฐอเมริกา เมื่อ "ห มี ดำ บุ ก เข้ามาในงานแต่งงาน" 

 

Sponsored Ad

 


    หลังจากที่ช่างภาพ ลีอาห์ แมคมานห์ (Leah McMahan) ถ่ายรูปให้ครอบครัวและเพื่อนๆญาติพี่น้องของเจ้าบ่าวเจ้าสาวเสร็จแล้ว เขาก็ขอเชิญให้ทุกคนออกไปจากพื้นที่บริเวณนั้น เพื่อจะทำการถ่ายรูปให้บ่าวสาวทั้งคู่ได้มากขึ้น แต่ทว่าขณะที่กำลังถ่ายรูปอยู่นั้นก็มีแขกไม่ได้รับเชิญขอเข้ากล้องด้วยซะงั้น! กลายเป็นช่วงเวลาที่ ตึ ง เค รี ย ด สำหรับช่างภาพทันที .....

 

Sponsored Ad

 

    แมคมานห์เปิดเผยว่า “ขณะที่เราสังเกตเห็น ห มี ดำ ตัวนั้น เจ้าบ่าวกับเจ้าสาวยกำลังโพสท่าถ่ายรูป พวกเราค่อยๆเดินออกจากสนามหญ้าไปยังสะพานเล็ก ๆ แต่ดูเหมือนเจ้า ห มี ดำ ก็กำลังเดินตามเราเข้ามา” แม้ว่าจะ น่ า ก ลั ว มาก แต่ช่างภาพก็รีบกดชัตเตอร์บันทึกภาพแห่งความทรงจำนี้ไว้ เพราะนี้เป็นครั้งแรกในชีวิตที่มีประสบการณ์แบบนี้ มีแขกไม่ได้รับเชิญขอเข้ากล้องด้วย

    แมคมานห์พูดต่ออีกว่า "แต่ขณะที่พวกเขากำลังจะถ่ายรูปต่อ เจ้าหมีดำก็พยายามเดินเข้ามาใกล้มากขึ้นพร้อมกับร้องเสียงแหบแห้งดังลั่น ในตอนนั้นเองพวกเขาทั้งหมดรู้สึกเริ่ม ก ลั ว มากขึ้น พวกเขาบอกว่า หั ว ใ จ เต้นแรงจนแทบจะหลุดออกมาอยู่แล้ว แต่ก็ไม่กล้าขยับตัวไปไหน"

 

Sponsored Ad

 

    โชคดีของพวกเขา เพราะเหตุการณ์ครั้งนี้จบลงอย่างรวดเร็วมาก และทุกคนก็ปลอดภัยดีไม่ได้รับอั น ต ร า ยใดๆ เลย เนื่องจากเจ้า ห มี ดำ ตัวนี้มันหันหลังเดินเข้าป่าเอง 

 

Sponsored Ad

 

    แมคมานห์ กล่าวว่า “นี่เป็นเรื่องที่ท้าทายและ น่ า ห ว า ด เ สี ย ว มากที่สุดในชีวิตของการเป็นช่างภาพเลยก็ว่าได้”แม้ว่าจะสามารถถ่ายภาพที่หาดูได้ยาก แต่แน่นอนประสบการณ์ครั้งนี้ก็เกือบจะนำไปสู่การเกิด ภั ย พิ บั ติ”


ที่มา:teepr

แปลและเรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความที่คุณอาจสนใจ