"โย่ง อาร์มแชร์" วิ่งลงรถช่วยลูกแมว หลงทางกลางถนน ก่อนตัดสินใจมอบบ้านใหม่หลังอบอุ่นให้น้อง

คอมเมนต์:

หน้าตาหล่อมาก ใจยิ่งหล่อกว่า !!

    ต้องบอกเลยว่าด้วยเพราะสัญชาตญาณความเป็นทาสแมวล้วน ๆ เลยทำให้บังเกิดเป็นเรื่องราวดี ๆ ขึ้น กับนาทีที่ โย่ง อาร์มแชร์ หรือ นายอนุสรณ์ มณีเทศ ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ได้ให้ความช่วยเหลือชีวิตน้อย ๆ ของลูกแมวเหมียวที่อยู่กลางถนนที่ร้อนระอุ

    โดยหนุ่มโย่ง อาร์มแชร์ ได้เผยคลิปวีดีโอภาพเหตุการณ์น่ารัก ๆ ที่เกิดขึ้น พร้อมเล่าว่า ขณะกำลังขับรถไปทำธุระกับภรรยาสาว ก้อย วลัยลักษณ์  สายตาก็เหลือบไปเห็นก้อนกลม ๆ ส้ม ๆ เล็ก ๆ เคลื่อนไหวอยู่ข้างทาง 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนแรกไม่แน่ใจ ก็เลยขับรถวนมาดูอีกรอบ สรุปว่าเจอไอ้เจ้าก้อนส้มนี้จริง ๆ ด้วย ตัวเล็กมาก ๆ โชคดีที่เป็นจังหวะรถติดไฟแดงอยู่ ผมก็เลยจอดรถแล้วลงไปหามัน เห็นได้ชัดเลยว่ามันกลัวมาก ๆ ดีนะที่มันไม่ตัดสินใจข้ามถนน เพราะไม่อย่างนั้นก็คงไม่รอด และโชคดีที่มาเจอทันเวลาเพราะอากาศข้างนอกร้อนมากกกกกกกจริง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

คลิปเต็ม

 

View this post on Instagram

วันนี้ ระหว่างที่ผมขับรถเพื่อรีบไปทำธุระ สายตาก็เหลือบไปเห็นก้อนกลมๆส้มๆเล็กๆ เคลื่อนไหวอยู่ข้างทาง ตอนแรกไม่แน่ใจ ก็เลยขับรถวนมาดูอีกรอบ สรุปว่าเจอไอ้เจ้าก้อนส้มนี้จริงๆด้วย ตัวเล็กมากๆ โชคดีที่เป็นจังหวะรถติดไฟแดงอยู่ ผมก็เลยจอดรถแล้วลงไปหามัน เห็นได้ชัดเลยว่ามันกลัวมากๆ ดีนะที่มันไม่ตัดสินใจข้ามถนนเพราะไม่งั้นก็คงไม่รอด และโชคดีที่มาเจอทันเวลาเพราะอากาศข้างนอกร้อนมากกกกกกกจริงๆ พอขึ้นรถเลยรีบให้มันกินน้ำ แล้วซักพักโดนแอร์ เคลิ้มหลับไปเลย555 สงสัยจะเหนื่อย.... แต่หมัดเยอะมากนะเรา ขอพาไปอาบน้ำก่อนละกัน........ รอดแล้วนะไอ้ตัวเล็ก! 😁 ป.ล.ขอบคุณคุณก้อยที่ยกหมวกสานใบโปรด ให้เป็นที่นอนเจ้าตัวเล็กชั่วคราว เดี๋ยวซักคืนให้นะจ๊ะ 😘

 

Sponsored Ad

 

A post shared by Yong Armchair (@yongarmchair) on

    พอขึ้นรถเลยรีบให้มันกินน้ำ แล้วสักพักโดนแอร์ เคลิ้มหลับไปเลย สงสัยจะเหนื่อย แต่หมัดเยอะมากนะเรา ขอพาไปอาบน้ำก่อนละกัน รอดแล้วนะไอ้ตัวเล็ก

    ป.ล.ขอบคุณคุณก้อยที่ยกหมวกสานใบโปรด ให้เป็นที่นอนเจ้าตัวเล็กชั่วคราว 

"โย่ง อาร์มแชร์" กับแมวของเขา "น้องทูทู" 

 

Sponsored Ad

 

.

    ต่อมาเมื่อวานนี้ คุณโย่งได้อัพเดตอาการของน้องแมวเอาไว้ว่า...

    เมื่อวานนี้หลังจากที่เจอกัน เจ้าตัวเล็กอ่อนเพลียมาก ผมเลยให้กินข้าวกินน้ำจนโอเคขึ้น แต่ก็เห็นว่าหมัดตามตัวเยอะมากกกก และมอมแมมสุดๆไปเลย

 

Sponsored Ad

 

    ผมกับคุณก้อยก็เลยช่วยกันอาบน้ำให้จนสะอาด แล้วมันก็หลับปุ๋ยไปครับ น่ารักจัง 

    วันนี้ ผมพามันไปหาคุณหมอ เพื่อตรวจร่างกายเท่าที่สามารถจะตรวจได้ในตอนนี้ เพราะยังเล็กมากๆอยู่ พบว่าเป็นโรคบิด ซึ่งคุณหมอบอกว่าน้องน่าจะติดมาก่อนหน้านี้

 

Sponsored Ad

 

    คุณหมอเลยสั่งยาให้กลับมาทานต่อที่บ้านครับ

    ป.ล. อาบน้ำอาบท่าแล้วก็หล่อไม่เบานะเราเนี่ย!

    ป.ล.2 ตกลงเจ้าตัวเล็กนี่ชื่ออะไรดีครับ 😁

.

.

.

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : Yong Armchair

บทความที่คุณอาจสนใจ