"ซี ศิวัฒน์-เอมี่ กลิ่นประทุม" หลงดีใจคิดว่าจะได้เงิน ตั้งใจแต่งตัวจัดเต็ม โดนหลอกออกอีเว้นต์

คอมเมนต์:

"ซี ศิวัฒน์" พร้อมภรรยา "เอมี่ กลิ่นประทุม" ดีใจคิดว่าจะได้เงิน หลังมีคนจ้างงานอีเว้นต์ ก่อนเซอร์ไพรส์ถูกหลอก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกได้ว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารัก และสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนคลับอยู่เป็นประจำ สำหรับคู่ของ "ซี ศิวัฒน์ - เอมี่ กลิ่นประทุม" ที่นอกจากรับงานในวงการแล้ว ทั้งคู่ยังได้เปิดช่องยูทูปสร้างเสียงหัวเราะอย่าง NOW YOU C-AMY อีกด้วย

    แต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าคู่สามีภรรยาจะถูกหลอก โดยผู้จัดการตัวเอง เมื่อผู้จัดการโทรมาบอกว่ามีงานอีเว้นต์จ้างทั้งคู่ ซึ่งหนุ่มซี ศิวัฒน์ ดีใจมาก และถึงกับบอกว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยมีงาน ได้งานนี้นับว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ

 

Sponsored Ad

 

    ทางผู้จัดการหลอกว่า เป็นงานเปิดหมูบ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งทั้งหนุ่มซีและสาวเอมี่ ก็จัดเต็มแต่งตัวแต่งหน้า เดินทางมาแต่ไกล แต่เมื่อเห็นทางเข้าที่มีแต่ทุ่งนาก็เริ่มเอะใจ ก่อนทางทีมงานจะเฉลยว่า จะพามาทำคอนเทนต์ไถนาปลูกข้าวนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ทำเอาสาวเอมี่ถึงกับร้องลั่น ส่วน ซี ก็บอกว่า คราวหลังบอกกันตรงๆ ก็ได้ จะได้ไม่ต้องจ้างช่างแต่งหน้าทำผม สุดท้ายคู่สามีภรรยาจึงต้องมาไถนา ลุยควบควายเหล็กครั้งแรก ศึกษาการปลูกข้าวไรซ์เบอร์รี่แบบไร้สาร

    หนุ่มซี กล่าวว่า แม้จะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ แต่ก็เห็นใจความเหนื่อยยากของชาวนา ที่กว่าจะได้ข้าวมาสักเม็ดไม่ใช่ง่ายๆ พร้อมทั้งยังแสดงฝีมือเชฟซี โดยการผัดผักบุ้งลอยฟ้า ให้สาวเอมี่คอยถือจานรับ

 

Sponsored Ad

 

    ซี ศิวัฒน์ ทิ้งท้ายว่า บางทีชีวิตแบบนี้ไม่ต้องร่ำรวยมาก มีข้าว 1 จาน ปลาทูหนึ่งตัว แต่ได้กินกับคนที่เรารักก็มีความสุขแล้ว

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Bangpoon Campus

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Bangpoon Campus

บทความที่คุณอาจสนใจ