ยลโฉมคฤหาสน์หรู "แอนโธนี่ เดวิส" ยอดนักบาส NBA วัย 27 ปี ที่มีมูลค่ากว่า 221 ล้านบาท

คอมเมนต์:

ยลโฉมภายใน คฤหาสน์หรู "แอนโธนี่ เดวิส" วัย 27 ปี ยอดนักบาส NBA มูลค่ากว่า 221 ล้านบาท

    หากพูดถึงวงการบาสเกตบอล หลายคนคงจะรู้จัก แอนโทนี่ เดวิส(Anthony Davis) ผู้เล่นที่ตอนนี้ถือว่าเป็นนักบาสเกตบอลที่ดีที่สุดอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ เพราะการฝึกซ้อมอย่างหนักและฝีมือที่มี ทำให้ชีวิตได้หมุนมายืนตรงจุดนี้ได้ 

    แอนโทนี่ เดวิส นั้นปัจจุบันอายุ 27 ปี ความสูง 2.08 เมตร มีพลังในการกระโดดที่ไม่ธรรมดา จนตอนนี้ทีเดียว อายุ 27 ปี ความสูง 2.08 เมตร มีพลังในการกระโดดที่ไม่ธรรมดา 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากเจ้าตัวจะโด่งดังไปทั่วโลกแล้ว วันนี้ทีมงาน พันหมื่นเหตุผล จะขอพาทุกท่านไปชมความอลังการดาวล้านดวง ที่ใครเห็นยังต้องทึ่ง กับบ้านหลังใหญ่(คฤหาสน์หรู)ของเขา ทำไมมันใหญ่โตอลังการขนาดนี้ 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้คฤหาสน์หรูหลังนี้ สร้างขึ้นเมื่อปี 1996 ตกแต่งด้วยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน บนเนื้อที่ขนาด 16,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ใน เวสต์เลค วิลเลจ ในย่านลอสแอนเจลิส ห่างจาก สแต๊ปเปิ้ล เซนเตอร์ สนาม เหย้าของต้นสังกัด 50 กิโลเมตร  

    ในตอนนั้น แอนโทนี่ เดวิส ได้ตัดสินใจซื้อ ด้วยราคา 7 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 221 ล้านบาท) เมื่อปี 2018 คฤหาสน์หลังนี้มีห้องโถงขนาดใหญ่ เดินขึ้นบันไดโค้งสู่ชั้นสองนั้น ประกอบด้วย 5 ห้องนอน, 7 ห้องน้ำ รวมถึงมีห้องชุดขนาดใหญ่หลายห้องที่สามารถปรับเปลี่ยนใช้งานได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีห้องทำงานขนาดใหญ่ที่ทำจากไม้ด้วย และยังมีห้องชมภาพยนตร์สุดหรูหราที่รองรับผู้ชมได้ 8 ที่นั่ง

 

Sponsored Ad

 

    โรงหนังส่วนตัวแห่งนี้ จำลองจากโรงหนังในเมือง แม้กระทั่งทางเดินเข้าและบรรยากาศที่เสมือนจริงไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมฉาย และร้านขายป๊อปคอร์น

 

Sponsored Ad

 

.

    บริเวณบ้านมีสระว่ายน้ำสปาขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้งนี้หน้าบ้านมีมูลค่าในการก่อสร้างสูงถึง 1.3 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 42 ล้านบาท) มาพร้อมกับสไลเดอร์คู่ใหญ่ ที่เชื่อมต่อกับดาดฟ้าบริเวณชั้น 2 ของตัวบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    ที่พิเศษกว่าบ้านหลังไหนๆ ก็คือมีโรงยิมสนามบาสเกตบอล ภายในตัวบ้านสำหรับให้เจ้าตัวได้ฝึกซ้อมชู๊ตลูกได้ทุกเวลาที่ต้องการ 

    พร้อมสนามกอล์ฟส่วนตัว โรงจอดรถขนาดใหญ่ 5 คัน มีระบบพลังงานแสงอาทิตย์ นอกจากนี้ยังสามารถเห็นวิวของภูเขา และต้นไม้อันเขียวขจีโดยรอบ อีกด้วย 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : antdavis23

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ