เจ้าของกุมขมับ แมวหายออกจากบ้านไป 1 วัน กลับมามีกระดิ่งใหม่ห้อยมากับปลอกคอด้วย

คอมเมนต์:

เอ็งนี่สมกับที่ชื่อว่าเจ้าวุ่นวายจริง ๆ 555

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nuanlada Sukcharorn ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอพร้อมกับเล่าเรื่องราวของเจ้าเหมียวของเธอที่ได้หายออกไปจากบ้าน

        โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านดังกล่าวได้เล่าว่า "เจ้าวุ่นวาย" เจ้าเหมียวที่เธอเลี้ยงดู ได้หายออกไปจากบ้าน 1 วัน และกลับบ้านมาอีกครั้งพร้อมกับปลอกคอที่มีกระดิ่ง 

 

Sponsored Ad

 

        โดยผู้โพสต์ก็ได้โพสต์ข้อความว่า "หายไป 1 วันมีกระดิ่งใส่กลับมาด้วย เธอมีเจ้าของใหม่แล้ว ไม่ต้องมาทำเป็นตีเนียน เป็นแมวจรผู้น่าสงสารเลย" พร้อมติดแฮชแท็ก #วุ่นวายแมวกี่บ้าน

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีเหล่าบรรดาคนรักแมวเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยมีบางคนได้ให้คำแนะนำว่า ให้พาเจ้าเหมียวไปทำหมัน จะได้ไม่หนีเที่ยว ซึ่งผู้โพสต์ก็ได้อธิบายว่า จริง ๆ เจ้าเหมียวไม่ได้ชอบหนีเที่ยว เพราะจากปกติเจ้าวุ่นวายก็จะนอนอยู่แต่ในบ้านทุกวันอยู่แล้ว แต่มาครั้งนี้เจ้าวุ่นวายหายออกจากบ้านไปแค่วันเดียวเอง แต่ก็ได้ปลอกคอกลับมาบ้านแล้ว คิดว่าคนที่ได้พบเจอเจ้าวุ่นวาย คงจะคิดว่าน้องเป็นแมวจร

        แต่ความจริงแล้วเจ้าวุ่นวายก็จะชอบไปหาบ้านโน้นทีบ้านนี้ทีอยู่เป็นประจำ เพราะเป็นแมวที่ชอบวุ่นวายกับบ้านอื่น ๆ เขา เพราะสิ่งนี้เลยเป็นที่มาของชื่อเจ้าวุ่นวาย โดยผู้โพสต์ก็ยังตั้งคำถามติดตลกว่า หากเป็นเช่นนี้ตนจะต้องขออนุญาตเจ้าของใหม่ไหม ถ้าจะพาเจ้าเหมียวไปไหนมาไหน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

บทความที่คุณอาจสนใจ