หนุ่มพนง.แกร็บ เตรียมออเดอร์ แวะเก็บ "ตำแยแมว" ข้างทาง เพื่อลูกค้าคนพิเศษ ทิปหนักประจำ

คอมเมนต์:

เจอที่ไหนต้องแวะจอดตลอด

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ   

    ทำเอาเหล่าบรรดาทาสแมวชอบใจไปตามๆกัน เมื่อเร็วๆนี้ สาวโพสต์คลิป หนุ่มแกร๊บทาสแมว แวะทำธุระข้างทาง ด้วยการเก็บตำแยแมวระหว่างไปส่งของให้ลูกค้า ทั้งนี้ธุระไม่ได้เกี่ยวกับเขาโดยตรง แต่เป็นเพราะลูกค้าคนพิเศาต้องการนั่นเอง

    สาวรายหนึ่งได้โพสต์ใน กลุ่มทาสแมว ผ่านเฟซบุ๊ก Rossukon Chonkat ซึ่่งในคลิปมีหนุ่มแกร๊บรายหนึ่ง กำลังจอดรถ เพื่อแวะเก็บตำแยแมวที่อยู่ข้างทาง อย่างขะมักเขม้น

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมแคปชั่นเด็ดว่า  "ทางร้านกำลังจัดเตรียมออเดอร์อยู่ ลูกค้ากรุณารอสักครู่นะครับ พิกัด : สมแงว ยืนกลบขี้อยู่ท้ายซอย 8 สมแงวปักหมุดไม่เคยตรง แว้บทุกซอย" ทั้งนี้หลังจากหนุ่มได้ เก็บตำแยแมวได้ประมาณหนึ่งแล้ว เขาจึงรีบมุ่งหน้าไปหาเจ้าเหมียว สมแงว ท้ายซอย 8 ในทันที ซึ่งเจ้าแมวก็รีบเข้ามาอ้อน พร้อมทวงของรักที่สั่งไว้ 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ เจ้าสมแงว ไม่ได้จ่ายให้หนุ่มเป็นเงินหรือทรัพย์สินมีค่าแต่อย่างใด แต่มันเลือกจะใช้สิ่งที่มีนั่นคือเอาตัวเองเป็นทิปแทน ให้ลูบและกอดได้เต็มที่ สุดแต่ใจหนุ่มต้องการ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนของรักของชอบ ตำแยแมวนั่นเอง

    นอกจากนี้หนุ่มยังเผยอีกว่า "ลูกค้าขนปุยท่านนี้ ได้สั่งตำแยแมวไว้นานแล้ว แต่ด้วยความที่ของที่มันสั่ง หายากนิดหนึ่ง กว่าจะเอาไปส่งให้มันได้ก็ค่ำวันค่ำคืนเลยทีเดียว โชคดีที่มันไม่โกรธผม แถมยังให้ทิปหนักเหมือนเดิมอีกด้วย"

     หนุ่มรายนี้ไม่ได้ส่งออเดอร์ตำแยแมวให้สมแงวเพียงเท่านั้น แต่เขายังเลือกส่งฟรีให้กับแมวตัวอื่นๆที่ต้องการของอีกด้วย 

ชมคลิป  >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    งานนี้ต้องบอกเลยว่าใจรักจริงๆ ถ้าไม่รักไม่แวะเก็บให้หรอกนะ

ที่มา : Rossukon Chonkat

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ