พาส่อง "เจ้าแมวตัวแสบ" จากเคยทำตัวน่ารัก แต่วันนี้ทำผิดไม่ยอมรับ พูดไปเถียงคำไม่ตกฟาก

คอมเมนต์:

น้องเถียงไป ทำเสียงสองไปด้วย เอ็นดูววว ~~~

    พูดถึงเรื่องไม่ดีไปเยอะแล้ว วันนี้เพจของเราของพูดถึงเรื่องราวดีดีให้ชุ่มฉ่ำหัวใจกันบ้างดีกว่า หากย้อนกลับบ้านเมื่อตอนที่เรายังเด็กที่ยังอยู่ในวันน่ารักน่าเอ็นดู 

    แน่นอนว่าหลายคงยังพูดไม่รู้เรื่อง แต่ก็เถียงแม่ได้เช่นกัน เช่นเดียวกับน้องแมวในเรื่องนี้ที่กำลังเถียงเจ้าของอยู่เลย เมื่อไม่นานมานี้เจ้าของน้องแมวได้โพสต์ลงกลุ่มชมรมแมวสายดาร์ก 

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อก่อนตอนยังเป็นเจ้าเหมียวน้อยที่น่ารักและว่านอนสอนง่าย เจ้าของก็ดูแล เอ็นดู เฝ้าทะนุถนอมเหมือนผ้าข้าวที่ยังขาวสะอาด มดไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอมกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    แต่พอเติบใหญ่ก็ปีกกล้าขาแข็ง คำพูดคำจาน้องก็เปลี่ยนไป เถียงคำไม่ตกฟาก และในคลิปนี้น้องแมวได้ทำผิด เพราะแอบหนีเข้าไปนั่งเล่นในตู้ที่วางของเล่นจนของในตู้ตกลงมากระจัดกระจายเต็มพื้นเลยทีเดียว เธอจึงดุและสอนน้องไปในตัว

    แต่พอเริ่มโตไม่พอใจอะไรก็เถียงตลอด ไม่ยอมฟังเลยสักนิด เหมือนกำลังแก้ตัว แต่ก็เหมือนกำลังเถียงด้วย เห็นแล้วอมยิ้มแน่นอน เพราะน้องเปลี่ยนเสียงสองที่น่ารักมุ้งมิ้ง น่าเอ็นดูมากเลยล่ะ

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนคนเลี้ยงหมาเลี้ยงแมวต้องเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้อย่างแน่นอน สัตว์ทุกตัวมีความซนเป็นของตัวเอง แต่พอน้องโตขึ้นความซนก็จะหมด เพราะน้องแก่ขึ้นและขี้เกียจขึ้นด้วย ว่าแต่น้องหมาน้องแมวที่บ้านใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ลองเล่าให้ฟังเราหน่อยสิคะ... 

 

Sponsored Ad

 

หนูไม่เกี่ยวนะแม่

หนูไม่ได้ทำจริง ๆ

เชื่อใจหนูหน่อยสิแม่

จริง ๆ นะแม่ !!

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : Nim Butsarin, โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ