หมาจรจัดเดินเข้ามากอดชายหนุ่ม เพราะคิดว่าเขาได้รับบาดเจ็บ แต่จริง ๆ แล้วเป็นแค่การแสดง

คอมเมนต์:

น้องน่ารักมากเลย จิตใจอ่อนโยนมาก ๆ

    จากงานวิจัยเคยบอกไว้ว่า สุนัขสามารถเข้าใจถึงความรู้สึกของคนเราได้ด้วยการจ้องมองใบหน้าและรับฟังน้ำเสียง ดังนั้นสุนัขบางตัวจึงเป็นถูกรับเลือกให้เป็นสุนัขบำบัด เพื่อช่วยให้มนุษย์คลายเหงา อีกทั้งการเลี้ยงสุนัขยังช่วยลดอาการซึมเศร้าลงได้อีกด้วย

    เรื่องราวอันแสนอบอุ่นที่กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็วในเมือง Izmit ประเทศตุรกี เป็นเหตุการณ์ที่เหล่านักแสดงกำลังทำการแสดงอยู่บริเวณลานกว้างแห่งหนึ่ง ซึ่งหนึ่งในนักแสดงต้องรับบทเป็นผู้บาดเจ็บนอนอยู่บนพื้น

    แต่จู่ ๆ ก็มีน้องหมาจรจัดตัวหนึ่ง เดินเข้ามาหาเขาและฟุบลงไปกอดนักแสดงคนดังกล่าว กลายเป็นภาพอันแสนอบอุ่น สร้างความประทับใจให้เหล่านักแสดงและผู้ชมที่อยู่บริเวณนั้น

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    Ertuğrul Uzunsoy นักแสดงคนดังกล่าวเผยว่า ตัวละครที่ตนรับบทอยู่นั้น ต้องล้มลงไปนอนที่พื้น ได้รับรับบาดเจ็บและเจ็บปวดอย่างมาก หลังจากที่ตกลงมาจากม้า

    แต่คงเป็นเพราะแสดงได้สมจริงมาก ๆ จนทำให้เจ้าหมาจรจัดที่มาเป็นผู้ชมเข้าใจผิดคิดว่าตนบาดเจ็บจริง ๆ มันจึงเดินเข้ามากอด เพื่อปลอบประโลม

    เขายังเผยอีกว่า เพราะตนนอนหลับตาอยู่ จึงไม่รู้ว่าความรู้สึกอุ่นๆที่หน้านั้นมาจากไหน ตอนแรกคิดว่ามาจากเพื่อนนักแสดง แต่พอมารู้อีกทีว่าเป็นเจ้าหมา ก็อดยิ้มและกอดมันไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

    "มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูก ผมไม่คาดคิดเลยว่ามันจะเกิดขึ้นกับตัวเอง มันช่างเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความรู้สึกดี"

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าเจ้าหมาจะเข้ามาจนทำให้การแสดงต้องหยุดชะงัก แต่ทุกคนกลับยิ้มแย้มมีความสุข แทนที่จะโกรธมัน สุดท้ายหลังจากพาเจ้าหมาออกไปพวกเขาก็ดำเนินการแสดงต่อ 

    แต่น่าเสียดายที่หลังจากการแสดงจบ Ertuğrul Uzunsoy ได้เดินตามหาเจ้าหมาแต่ก็ไม่พบ แต่เขาก็ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจ จะกลับมาหามันอีกจนกว่าจะได้เจอกันอีกครั้ง

ที่มา : thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ