เจ้าหมาน้อย 2 ตัว ลูบหัวหนู อนุญาตให้มันกินข้าวด้วยกัน แม้จะถูกแย่งจนหมดจานก็ตาม

คอมเมนต์:

จิตใจอ่อนโยนมากลูก ตอนแรกนึกว่าแมว

    แม้หนูจะไม่ค่อยถูกกับแมวสักเท่าไหร่ แต่หนูก็เป็นเพื่อนกับหมาได้นะ เหมือนกับเฟซบุ๊กคุณทาสหมาท่านหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวสุดประทับใจระหว่าง น้องหมาที่เขานั้นได้เลี้ยงเอาไว้ ในตอนแรกก็แปลกใจทำไม หมาน้อยของเขากำลังเห่าแปลกๆ เหมือนกำลังดีใจได้เพื่อนใหม่

    เจ้าของโพสต์ ระบุว่า "เราได้ยินเสียงเห่าเล็กๆแปลกๆ เหมือนกับกำลังดีใจอะไรของมัน พอแอบดูเท่านั้นแหละ อ่าวไอ้เด็กสองตัวนี้ กำลังเล่นกับหนูอยู่ แถมยังให้ข้าวหนูกินอีก อิหนูนี้ก็อยู่ให้ไอ้ตัวเล็กสองตัวนี้ลูบหัวอยู่อย่างสนุกสนาน ราวกับสนิทกัน"

 

Sponsored Ad

 

    ตอนแรกดูไปดูมา มันก็น่ารักดีอยู่หรอกหนา แต่เอ็งสองตัวจะมีเพื่อนเป็นหนูไม่ได้นะลูกเอ้ย เดี๋ยวอิส้มกับอิสลิด จะจัดการเอาได้นะ จนเรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์ในโลกออนไลน์ จนมีชาวคนรักหมามากมายต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมกล่าวว่า ในความน่ารักก็มีอันตรายแฝงอยู่ในตัว

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ชาวเน็ตต่างห่วงความปลอดภัยของเจ้าหมาน้อยทั้งคู่ พร้อมเผยว่าเจ้าหมาของเรา มีโอกาสได้รับ เ ชื้ อ ได้ แม้ไม่ได้ออกนอกบ้านไปรับ เ ชื้ อ ที่ไหน เพราะหนูที่มากินอาหารของเด็กๆในบ้านเรานำมา..สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมเป็นพาหะ ไม่ใช่แค่สุนัขค่ะ บ้างก็บอกว่าน้องน่ารักมาก ที่รู้จักแบ่งปันให้กับเพื่อนร่วมโลก แต่ก็ต้องระวังหนูพวกนี้ด้วยนะ


ที่มา : ทาสหมาท่านหนึ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ