แม่หมาตรอมใจ ถูกรถเก๋งแดงพรากลูกน้อยไป แต่ด้วยน้ำใจมนุษย์ ช่วยกันตามหาจนได้เจอหน้าลูกน้อยอีกครั้ง

คอมเมนต์:

ขอบคุณทุก ๆ ที่พยายามช่วยเหลือแม่หมาอย่างถึงที่สุด

    เรื่องราวความน่าประทับใจ ที่เราอยากนำกลับมาให้เพื่อน ๆ ได้รับชมกันอีกครั้ง สำหรับเรื่องราวของแม่หมาตัวหนึ่งที่นอนร้องไห้ ตรอมใจคิดถึงลูก แต่ด้วยน้ำใจของมนุษย์นำลูกกลับมาคืนแม่หมาได้ในที่สุด สร้างความประทับใจอย่างมากมายให้กับคนทั้งโลกออนไลน์ในขณะนั้นเลยทีเดียว

    ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “มินทร์ อุดจันทึก” โพสต์คลิปสุนัขสุดเศร้า มีน้ำตาคลอ นอนนิ่ง ไม่ยอมกินข้าว เพราะคิดถึงลูก หลังมีคนมาขโมยลูกๆ ทั้งสามตัวของมันไป โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “เมื่อวานที่ วัดท่าช้าง ได้มีรถเก๋งสีแดง เอาลูกหมาไป3ตัว ให้เอามาคืนด้วย เพราะแม่มันเศร้าคิดถึงลูก กินไม่ได้ นอนน้ำตาไหล ถ้าเค้าพรากลูกคุณไป เป็นคุณคุณจะรู้สึกยังไง #ฝากแชร์ให้หน่อยนะคะ ตอนนี้แม่มันตรอมใจ ช่วยหน่อยนะคะ” ซึ่งหลังจากโพสต์นี้ ถูกแชร์ไปในโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตเข้าไปกดไลค์ กดแชร์ กันเป็นจำนวนมาก จนตกเป็นข่าวดังตามสื่อต่างๆ (อ่านข่าว)

 

Sponsored Ad

 

ย้อนชมคลิป(แม่หมานอนตรอมใจ)

 

    ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว โพสต์ข้อความพร้อมคลิป หลังมีผู้นำลูกสุนัขทั้งสามตัว มาคืนแล้ว ทำให้แม่สุนัขดีใจมาก ซึ่งทันทีที่แม่ลูกได้พบกัน ก็เข้าคลอเคลียกันด้วยความคิดถึง ทั้งนี้ ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “ขอบคุณทุกคนที่ช่วยแชร์ ข่าวทุกช่องที่ช่วยตามหาลูกให้ดำๆ ตอนนี้ดำๆได้ลูกคืนแล้วค่ะ ขอบคุณที่เอาหมามาคืนด้วยนะคะ”

.


Sponsored Ad

ชมคลิป (แม่หมาดีใจได้เจอลูกแล้ว)

.

.

ความคิดเห็นชาวเน็ต

.

.

.

ที่มา : siamstationsมินทร์ อุดจันทึก

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ